Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Hội thảo: Các giải pháp thực tiễn trong ứng dụng công nghệ vào Quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
Sáng ngày 18/10/2011, tại Phố Nối – Hưng Yên, Hội thảo: Các giải pháp thực tiễn trong ứng dụng công nghệ vào Quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Hưng Yên  đã diễn ra thành công tốt đẹpChương trình do Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ đầu tư khu công nghiệp thuộc Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên cùng Công ty CP Điện tử Tin học FSC, Công ty CP Đào tạo và tư vấn Việt Nam – VTCC phối hợp tổ chức.
PIAGGIO Việt Nam ứng dụng Bizzone vào quản trị nhân sự
Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio & C. S.p.a, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Chính thức khai trương nhà máy tại Việt Nam từ tháng 6/2009, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe gắn máy, đặc biệt chiếm lĩnh phần lớn thị trường của dòng xe tay ga cao cấp.
HanelPT chính thức lựa chọn giải pháp Bizzone 2010

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 là dòng sản phẩm chiến lược của FSC, kế thừa và phát huy 10 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp quản trị nhân sự cho hàng trăm công ty. Bizzone 2010 ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình khi được chính thức ứng dụng tại các doanh nghiệp vừa và lớn.

Sáng ngày 22/09/2011, Giải cầu mây đôi và đồng đội toàn quốc 2011 đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội) và khởi tranh những trận thi đấu đầu tiên. Công ty CP Điện tử tin học FSC vinh hạnh là nhà tài trợ giải.
Công ty Liên doanh Crown Sài Gòn lựa chọn giải pháp Bizzone
Ngày 12/09/2011, Công ty liên doanh TNHH Crown Sài Gòn đã chính thức ký kết hợp đồng với Công ty CP Điện tử Tin học FSC về việc FSC cung cấp và lắp đặt hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 tại 3 địa điểm: Crown Sài Gòn, Crown Đồng Nai và Crown Hà Nội.
Lafooco hướng tới phương pháp quản lý nhân sự hiện đại, hiệu quả với Bizzone
Công ty CP Chế biến hàng xuất khẩu Long An (Tên tắt là Lafooco) đã chọn Giải pháp Bizzone để quản lý nhân sự thông qua hợp đồng ký kết ngày 17 tháng 8 năm 2011. FSC sẽ cung cấp và triển khai các phân hệ chức năng Bizzone tại địa điểm của khách hàng với thời gian là 18 tuần.
MDA E&C sử dụng Bizzone để quản lý nhân sự
Với các tính năng vượt trội, dễ sử dụng, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý nhân sự ở nhiều doanh nghiệp, giải pháp quản trị nhân sự Bizzone tiếp tục được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Mới đây nhất là sự lựa chọn của Công ty TNHH MDA E&C
Công ty FSC ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Quản trị nguồn nhân lực – Đại học Thương mại
Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC và Khoa Quản trị nguồn nhân lực – Đại học Thương mại chính thức hợp tác trong việc ứng dụng giải pháp Bizzone vào chương trình giảng dạy của Khoa.
Bizzone sẽ chính thức được đưa vào giảng ở hàng loạt các trường Đại học
Ngày 24/12/2010, FSC và Đại học Kinh tế quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo về việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng, ứng dụng Bizzone vào giảng dạy.
FSC tham luận trong hội thảo về quản trị nguồn nhân lực tại ĐH Thương mại
FSC tham gia tham luận tại hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân ngành quản trị nguồn nhân lực thương mại” do Khoa Quản lý nguồn nhân lực – ĐH Thương mại tổ chức.
FSC tham dự hội thảo tại Đại học Kinh tế Quốc dân
Khoa Kinh tế & Quản lý nguồn nhân lực – ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức hội thảo khoa học về đổi mới đào tạo trong giáo dục. Ông Trần Việt Cường – Tổng giám đốc FSC tham gia hội thảo và có bài phát biểu về “Tăng cường mối quan hệ giữa khoa Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực với doanh nghiệp trong đào tạo để đáp ứng chuẩn đầu ra”
FSC vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê 2011
Nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện VietNam ICT Summit, Lễ trao giải Danh hiệu Sao Khuê là một trong những sự kiện được các doanh nghiệp CNTT quan tâm và hướng tới. FSC tham gia với tư cách là doanh nghiệp đạt Danh hiệu Sao Khuê với sản phẩm Bizzone 2010 – Phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp.
Bizzone 2010 khẳng định thương hiệu qua sự chọn lựa của Công ty TNHH Yamaha Motor VN
Được công nhận là giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam, Bizzone 2010 đã chứng minh tính ưu việt thông qua sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, tiếp theo các khách hàng lớn, sau thành công trong việc sử dụng phân hệ chấm công, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam – một trong những nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam lựa chọn tiếp các phân hệ Bizzone để quản lý nhân sự.
FSC hợp tác với Hepza tổ chức tập huấn cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp
Hôm qua, 23/06/2011, Trung tâm dịch vụ công nghiệp và thông tin thuộc Ban quản lý các KCX&CN TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng công ty FSC tổ chức khóa tập huấn “Hợp đồng Lao động – Tiền lương”. Buổi tập huấn thu hút sự tham gia tích cực của phần lớn cán bộ nhân sự các doanh nghiệp hoạt động trong các KCN trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam sử dụng Bizzone để quản lý nhân sự
Bizzone 2010 của Công ty FSC khẳng định tính ưu việt thông qua sự lựa chọn sử dụng của công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam.
Trang 6 trong 7Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  7  Tiếp   Cuối