Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty FSC tài trợ cuộc thi “Giao tiếp – Chìa khóa thành công 2012” do Khoa Quản trị nguồn nhân lực, trường Đại học Thương Mại tổ chức
Tối ngày 28/11/2012, hàng trăm sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực, ĐH Thương Mại háo hức đến với cuộc thi “Giao tiếp – Chìa khóa thành công 2012” được Khoa tổ chức trang trọng. Công ty FSC tham dự với tư cách là thành viên ban giám khảo và nhà tài trợ chính của chương trình.
Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone – Niềm tin của các doanh nghiệp lớn!
Là thương hiệu được tin dùng tại nhiều doanh nghiệp vừa và lớn, Bizzone một lần nữa lại khẳng định vị thế của mình khi được Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai lựa chọn áp dụng.
Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản lý của Trung tâm.
Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý đang ngày một trở nên thiết thực và được lãnh đạo các doanh nghiệp cũng như các đơn vị nhà nước coi trọng. Trong xu thế chung đó, Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD), sau khi tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng, đã lựa chọn áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty CP Điện tử Tin học FSC.
FSC hợp tác với Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử (EcomViet)- Cục TMĐT và CNTT- Bộ Công thương
Ngày 10/07/2012, FSC và EcomViet ký hợp tác thỏa thuận trong buổi họp báo ra mắt “Giải pháp bán hàng trực tuyến hoàn toàn mới EKIP.VN” do Trung tâm tổ chức tại TP.HCM.
FSC chính thức phát hành phiên bản mới của Giải pháp quản trị nhân sự chuyên nghiệp Bizzone – Bizzone 2012
Ngày 03/07/2012, phiên bản Giải pháp quản trị nhân sự chuyên nghiệp Bizzone 2012 chính thức được ra mắt, cải tiến từ phiên bản Bizzone 2010 với nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn sẽ trở thành công cụ đắc lực nhất mà các nhà quản lý chuyên nghiệp cần có.
Bizzone – Giải pháp tối ưu cho bài toán quản trị nhân sự được các doanh nghiệp Nhật Bản tin dùng
Ngày 30/06/2012, Công ty TNHH Trang sức GL – doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật quyết định lựa chọn Phần mềm quản trị nhân sự Bizzone sau khi tìm hiểu, so sánh và đánh giá kỹ lưỡng.
FSC chi nhánh TP. Hồ Chí Minh ký hợp đồng cung cấp Bizzone cho Công ty TNHH Tiger Việt Nam
Với những tính năng vượt trội, Bizzone đã chứng minh được sự hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý nhân sự tại nhiều doanh nghiệp. Việc Tiger Việt Nam tin tưởng lựa chọn Bizzone một lần nữa đã khẳng định điều đó.
FSC tham gia hội nghị khoa học về Quản trị nhân lực tại ĐH Thương mại
Ngày 10/05/2012, FSC tham gia tham luận tại nghị khoa học “Khoa học và đào tạo quản trị nhân lực” do Khoa Quản lý nhân lực – ĐH Thương mại tổ chức.
Armapex và Siamp - Hai Công ty vốn đầu tư của Pháp cùng lựa chọn Bizzone
Ngày 03/05/2012, Chi nhánh Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC tại TP. Hồ Chí Minh đã đồng thời ký hợp đồng cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 cho 2 công ty vốn đầu tư của Pháp Siamp và Armapex
Công ty TNHH Nichias Hải Phòng lựa chọn giải pháp Bizzone 2010

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 là dòng sản phẩm chiến lược của FSC, kế thừa và phát huy 10 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp quản trị nhân sự cho hàng trăm công ty. Bizzone 2010 ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình khi được chính thức ứng dụng tại các doanh nghiệp vừa và lớn.

Lần thứ năm Bizzone được vinh danh tại Lễ công bố Danh hiệu Sao Khuê năm 2012
Sáng ngày 22/4/2012, FSC tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VANASA và Công bố Danh hiệu Sao Khuê năm 2012 với tư cách là hội viên Hiệp hội và là doanh nghiệp đạt danh hiệu Sao Khuê với sản phẩm Bizzone – Giải pháp Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp.
Bizzone vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê lần thứ năm
Ngày 19/04/2012, FSC chính thức nhận được thông báo chúc mừng của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) về Danh hiệu Sao khuê năm 2012 cho Giải pháp Quản trị Nhân sự - Bizzone
Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) chính thức áp dụng Phần mềm quản lý cán bộ Bizzone

Ngày 16/4/2012 vừa qua, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã ký kết với Công ty Cổ phần điện tử tin học FSC hợp đồng triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản lý cán bộ.

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Sản xuất T.T.H
Được phát hành vào ngày 11/11/2011 và áp dụng chính sách dùng thử cho hàng trăm doanh nghiệp, Phiên bản Bizzone Express của FSC đã nhận được nhiều đóng góp và phản hồi tích cực. Ngày 05/04/2011, Bizzone Express chính thức được Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Sản xuất T.T.H tin tưởng và lựa chọn.
FSC triển khai Bizzone cho Công ty chứng khoán VNDIRECT
Ngày 08/03/2012, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT đã ký kết với Công ty Cổ phần điện tử tin học FSC hợp đồng triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm Bizzone 2010 vào công tác quản lý nhân sự.
Trang 4 trong 7Đầu tiên    Trước   1  2  3  [4]  5  6  7  Tiếp   Cuối