Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Chương trình tập huấn “Chất lượng và Cải tiến chất lượng” thu hút đông đảo các nhà quản lý doanh nghiệp tham dự
Không chỉ tham dự chương trình tập huấn với tư cách là nhà tài trợ chính, Công ty FSC còn tư vấn cho các doanh nghiệp về các giải pháp quản lý hiệu quả, trong đó có phần mềm quản lý nhân sự Bizzone.
Đại diện Công ty FSC tham gia trao đổi kinh nghiệm học tập với sinh viên Khoa Quản trị nhân lực – Đại học Thương Mại
Là nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone cho Khoa Quản trị nhân lực – ĐH Thương Mại để ứng dụng trong công tác giảng dạy và thực hành, Công ty FSC thường xuyên tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu tại các buổi hội thảo, hội nghị chuyên ngành do Khoa tổ chức.
Thư mời tham dự hội thảo "SAP Business One 9.0 và Bizzone 2012 - Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp"
THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO Kính gửi Giám đốc Điều Hành | Tài Chính | IT | Vận Hành, Trân trọng k...
Dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam kết thúc thành công tốt đẹp
Hoàn thành vượt tiến độ và đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng luôn là tiêu chí của Công ty trong việc triển khai các dự án phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại doanh nghiệp. Ngày 21/08/2013, dự án Nu Skin Enterprises đã đóng lại đúng tiến độ và thành công như mong đợi.
Công ty TNHH Pharma Kaneka Việt Nam ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC
Bizzone là phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng phổ biến nhất tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Với nhiều tính năng ưu việt, Bizzone luôn đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của những nhà quản lý nhân sự khó tính nhất.
Bizzone và sứ mệnh giải quyết bài toán chấm công, tính lương phức tạp nhất tại các doanh nghiệp liên doanh hàng đầu
Là sản phẩm được ứng dụng thành công tại hàng trăm doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh hoặc có vốn đầu tư nước ngoài, Bizzone được Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam tin tưởng ứng dụng.
Dự án triển khai Bizzone tại Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai kết thúc thành công và nhanh chóng so với kế hoạch
Với kinh nghiệm triển khai nhiều năm cùng tâm huyết và sự nỗ lực nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Công ty FSC đã nhanh chóng hoàn thiện dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại Công ty Vicem Hoàng Mai
Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được triển khai ứng dụng tại Công ty TNHH Shang Wood Industries – doanh nghiệp vốn đầu tư của Singapore
Là sản phẩm trải qua hơn 11 năm kinh nghiệm triển khai và được tin dùng tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư hoặc liên doanh nước ngoài, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được Công ty TNHH Shang Wood Industries lựa chọn làm công cụ hỗ trợ các cán bộ nhân sự trong công tác quản lý.
Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone lần thứ 6 được vinh danh tại Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2013.
Là một sản phẩm chiến lược được dày công nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 11 năm qua của Công ty FSC, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được các chuyên gia đánh giá cáo, kỳ vọng, tin tưởng và vinh danh tại Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2013.
Sao Khuê 2013 – Giải thưởng danh giá lần thứ 6 được trao cho Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC
Ngày 13/04/2013, Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone chính thức được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2013 – thông báo từ Ban chấp hành Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Ban tổ chức Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2013.
Công ty TNHH Nét Việt – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về nhân sự chuyên nghiệp – lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone như một trợ thủ đắc lực!
Là giải pháp quản trị nhân sự toàn diện và hiệu quả, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được phần lớn các doanh nghiệp vừa và lớn tin dùng, là lựa chọn tối ưu của Công ty TNHH Nét Việt cho các dịch vụ về nhân sự chuyên nghiệp.
Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone
Là giải pháp được các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đánh giá cao, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone là lựa chọn tối ưu của Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam
Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin - Bộ Công Thương chính thức áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Hành chính sự nghiệp Bizzone
Phần mềm quản lý nhân sự Hành chính sự nghiệp Bizzone được thiết kế dành riêng cho công tác quản lý hồ sơ cán bộ công chức tại các đơn vị hành chính sự nghiệp. Bizzone đã được khẳng định thương hiệu với 5 lần đạt giải Sao Khuê và kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm khách hàng trên cả nước.
Công ty TNHH Chế tạo Zeon Việt Nam – doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý Bizzone
Là giải pháp tối ưu hỗ trợ đắc lực công tác quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp vừa và lớn, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone đã khẳng định thương hiệu và được các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nói chung, vốn đầu tư Nhật Bản nói riêng tin tưởng áp dụng.

 


Dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) kết thúc thành công tốt đẹp
Sau hơn 4 tháng thực hiện gói thầu Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý nhân sự cho Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD), công ty FSC đã hoàn thành dự án với kết quả thành công tốt đẹp
Trang 3 trong 7Đầu tiên    Trước   1  2  [3]  4  5  6  7  Tiếp   Cuối