Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TIN HỌC FSC THÔNG BÁO V/v: Nghỉ tết dương lịch 2019 Kính gửi Quý Khách Hàng, ...
FSC hoàn thành việc cung cấp lắp đặt máy chấm công và tích hợp phần mềm cho Công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect
Được sự tín nhiệm trong thời gian sử dụng phần mềm, công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect đã chính thức ký hợp đồng với Công ty FSC về việc lắp đặt thêm máy chấm công và tích hợp phần mềm.
FSC hoàn thành triển khai dự án Nâng cấp trang thông tin điện tử tổng hợp của Báo Văn hóa thành Báo Văn hóa điện tử
Với thời gian triển khai 120 ngày kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2017, công ty FSC đã hoàn thành đú...
Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Điện tử Tin học FSC chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty FSC trong thời gian qua.

Nhân dịp Lễ Quốc Khánh, Công ty FSC trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng lịch nghỉ lễ  cụ thể như sau:
Đồng hành cùng ĐH Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 tại Đà Nẵng
Đại hội Thể thao Bãi biển là một trong những đại hội thể thao lớn nhất châu Á, do Hội đồng Olympic châu Á (OCA) sáng lập và diễn ra lần đầu tiên năm 2008 tại Bali - Indonesia theo chu kỳ 2 năm/lần. Tại Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 4 tại Phuket - Thái Lan năm 2014, Việt Nam đã nhận cờ đăng cai ABG 5 - 2016. Với sự cân nhắc về vị trí địa lý, khí hậu, giao thông, tiềm năng phát triển du lịch... Chính phủ đã đồng ý với đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng cục TDTT lựa chọn thành phố Đà Nẵng là điểm đến của ABG 5 - 2016 với thời gian dự kiến từ 24/9 đến 3/10/2016.
FSC tài trợ chương trình Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao DAV's Leaders 2015
DAV’s LEADERS là một chương trình truyền thống được tổ chức thường niên của Học viện Ngoại Giao dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng công tác chính trị và quản lý sinh viên Học viện Ngoại Giao, thu hút được 1000 – 2000 sinh viên, hiệu quả và tiếng vang của chương trình luôn được củng cố qua từng năm.
Với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác tin cậy lâu năm trong việc thực hiện các gói thầu lớn cho các đơn vị thuộc  Khối Giáo dục, Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC đã trúng thầu liên tiếp 02 gói thầu  về việc: Cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh,  ánh sang và Mua sắm thiết bị phòng thực hành mạng và máy tính, thiết bị nội thất cho các phòng thí nghiệm và thực hành nghề quản trị mạng máy tính.
Nhân viên nghỉ việc? Hành động ngay trước khi quá muộn!
Bạn sẽ làm gì nếu 75% số nhân viên của bạn quyết định nghỉ việc vào ngày mai? Theo nghiên cứu và khảo sát từ Monster.com, tỷ lệ người lao động dự định nghỉ việc cao hơn con số đó, chính xác là 81% – trong đó có những người đang chủ động tìm kiếm công việc mới.
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của FSC

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Chúc bà, chúc mẹ đừng tham việc nhà

Mong em, mong chị gần xa

            Vui nhiều để được nhận quà lãng phiêu

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba”
Công Ty TNHH Ki. Works Việt Nam chính thức ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC về việc cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2012
Trong tháng 3/2015, Công Ty TNHH Ki. Works Việt Nam chính thức ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC về việc cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2012.

FSC là nhà tài trợ chính của cuộc thi "Tương lai nghề nhân sự" tại Khoa Quản trị nhân lực - Trường Đại học Thương mại

Ngày 22/11/2014 vừa qua, Đại học Thương mại tổ chức cuộc thi “ Tương lai nghề nhân sự” với nhiều phần thi hấp dẫn, lý thú. Công ty FSC tham dự chương trình với tư cách là nhà tài trợ chính và thành viên Ban giám khảo cuộc thi.

Khoa CNTT của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tới thăm Công ty

Sáng ngày 12/11, Công ty đón tiếp Khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tới thăm quan Công ty, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng các kỹ năng cho các bạn sinh viên Khoa.

Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands

Sáng 25-10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Thông Tấn Xã Việt Nam (TP HCM) đã diễn ra lễ trao giải ‘Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014”. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu kinh tế, Trung tâm Nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức Global GTA phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát của Tổ chức InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức).

Công ty TNHH Synztec Việt Nam và Công ty FSC ký hợp đồng triển khai các phân hệ chính của phần mềm quản lý nhân sự Bizzone

Ngày 16 tháng 10 năm 2014, Công ty TNHH Synztec Việt Nam chính thức ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC về việc cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2012.

Trang 1 trong 7Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  Tiếp   Cuối