Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Entries for Tháng Chín 2011

Sáng ngày 22/09/2011, Giải cầu mây đôi và đồng đội toàn quốc 2011 đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội) và khởi tranh những trận thi đấu đầu tiên. Công ty CP Điện tử tin học FSC vinh hạnh là nhà tài trợ giải.
Công ty Liên doanh Crown Sài Gòn lựa chọn giải pháp Bizzone
Ngày 12/09/2011, Công ty liên doanh TNHH Crown Sài Gòn đã chính thức ký kết hợp đồng với Công ty CP Điện tử Tin học FSC về việc FSC cung cấp và lắp đặt hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 tại 3 địa điểm: Crown Sài Gòn, Crown Đồng Nai và Crown Hà Nội.
Lafooco hướng tới phương pháp quản lý nhân sự hiện đại, hiệu quả với Bizzone
Công ty CP Chế biến hàng xuất khẩu Long An (Tên tắt là Lafooco) đã chọn Giải pháp Bizzone để quản lý nhân sự thông qua hợp đồng ký kết ngày 17 tháng 8 năm 2011. FSC sẽ cung cấp và triển khai các phân hệ chức năng Bizzone tại địa điểm của khách hàng với thời gian là 18 tuần.
MDA E&C sử dụng Bizzone để quản lý nhân sự
Với các tính năng vượt trội, dễ sử dụng, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý nhân sự ở nhiều doanh nghiệp, giải pháp quản trị nhân sự Bizzone tiếp tục được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Mới đây nhất là sự lựa chọn của Công ty TNHH MDA E&C