Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Entries for Tháng Mười 2011

Công ty dịch vụ bảo vệ TISTCO ứng dụng phân hệ chấm công Bizzone

Quản lý vào ra, giờ giấc làm việc, chấm công cho nhân viên luôn là một yêu cầu cơ bản mà các nhà quản lý nhân sự phải đối mặt hàng ngày khi điều hành công việc. Giải quyết triệt để bài toán chấm công, Công ty Dịch vụ bảo vệ TISTCO đã quyết định ứng dụng phân hệ chấm công Bizzone với hợp đồng ký kết cùng FSC ngày 30/09/2011 vừa qua.

Hội thảo: Các giải pháp thực tiễn trong ứng dụng công nghệ vào Quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
Sáng ngày 18/10/2011, tại Phố Nối – Hưng Yên, Hội thảo: Các giải pháp thực tiễn trong ứng dụng công nghệ vào Quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Hưng Yên  đã diễn ra thành công tốt đẹpChương trình do Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ đầu tư khu công nghiệp thuộc Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên cùng Công ty CP Điện tử Tin học FSC, Công ty CP Đào tạo và tư vấn Việt Nam – VTCC phối hợp tổ chức.
PIAGGIO Việt Nam ứng dụng Bizzone vào quản trị nhân sự
Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio & C. S.p.a, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Chính thức khai trương nhà máy tại Việt Nam từ tháng 6/2009, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe gắn máy, đặc biệt chiếm lĩnh phần lớn thị trường của dòng xe tay ga cao cấp.
HanelPT chính thức lựa chọn giải pháp Bizzone 2010

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 là dòng sản phẩm chiến lược của FSC, kế thừa và phát huy 10 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp quản trị nhân sự cho hàng trăm công ty. Bizzone 2010 ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình khi được chính thức ứng dụng tại các doanh nghiệp vừa và lớn.