Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công Ty TNHH Ki. Works Việt Nam chính thức ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC về việc cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2012

Trong tháng 3/2015, Công Ty TNHH Ki. Works Việt Nam chính thức ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC về việc cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2012.
Công ty TNHH Ki-work Việt Nam là một công ty con của tập đoàn Okamura đã có hơn 100 năm hoạt động kinh doanh sản phẩm bảo vệ răng miệng, Ki-works Việt Nam sản xuất các sản phẩm nha khoa chất lượng, vệ sinh như bàn chải, phụ kiện nha khoa, chỉ nha khoa, sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em..Với lợi thế sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở sản xuất hiện đại, Ki-works Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn chải. Với quy mô nhân sự khoảng 3000 công nhân,Công Ty TNHH Ki. Works Việt Nam đánh giá cao phần mềm quản lý nhân sự Bizzone và chọn sản phẩm Bizzone.
Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC là giải pháp tối ưu được hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh hoặc có vốn đầu tư nước ngoài với đặc thù quản lý nhân sự khoa học.
Ngày 09/03/2015, Công Ty TNHH Ki. Works Việt Nam và Công ty FSC ký hợp đồng triển khai các phân hệ chính của phần mềm quản lý nhân sự Bizzone như Quản lý nhân sự, Chấm công và Tính lương. Công ty FSC cam kết phần mềm sẽ được hoàn thiện và đưa vào ứng dụng chính thức tại Công ty Ki Work sau 3 tháng triển khai.