Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC là nhà tài trợ chính của cuộc thi "Tương lai nghề nhân sự" tại Khoa Quản trị nhân lực - Trường Đại học Thương mại

Cuộc thi nhằm mục đích khuyến khích phong trào học tập của sinh viên, tạo thêm sân chơi bổ ích, sáng tạo cho sinh viên Khoa Quản trị nhân lực, góp phần định hướng cho sinh viên ngành Quản trị nhân lực những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp cần có để trở thành những nhà quản trị nhân lực thành công trong tương lai; giúp các sinh viên tăng hiểu biết về nghể, tương lai nghề. Cũng là dịp để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Là đối tác tin cậy và lâu năm trong việc ứng dụng đào tạo phần mềm quản lý nhân sự của Khoa Quản trị nhân lực, ĐH Thương Mại, Phó Tổng Giám đốc Công ty FSC – Ông Nguyễn Ngọc Hùng tham dự cuộc thi với tư cách là nhà tài trợ chính và đảm nhiệm vai trò thành viên Ban Giám khảo cuộc thi.

Công ty FSC tự hào đóng góp một phần trong công tác giảng dạy của Khoa, cung cấp miễn phí phần mềm quản lý nhân sự Bizzone, hiện nay phần mềm  của Công ty FSC đã và đang được ứng dụng hiệu quả trong đào tạo thực hành tại Khoa Quản trị nhân lực, Đại học Thương Mại. Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào đào tạo đã tạo thêm hứng thú học tập và cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực hành tốt hơn cho các em sinh viên.

Công ty FSC và Khoa Quản trị nhân lực, Đại học Thương mại dự kiến sẽ thúc đẩy việc hợp tác phát triển sâu hơn nữa, tận dụng tối đa lợi thế và hiệu quả của việc hợp tác lâu dài. 

Trưởng Khoa PGS-TS Phạm Công Đoàn tặng hoa và giấy chứng nhận cho nhà tài trợ chính

Phó Tổng giám đốc Công ty - Ông Nguyễn Ngọc Hùng đại diện Công ty phát biểu chúc mừng chương trình