Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Chuyên trang thông tin điện tử Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chính thức được ra mắt

Đến dự Lễ khai trương có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Tổng cục Phòng chống tội phạm, một số đơn vị truyền thông và đại diện Công ty CP Điện tử FSC.
Công ty FSC là đơn vị thực hiện triển khai chuyên trang cho Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chuyên trang cho các cơ quan trọng yếu của Nhà nước, Công ty FSC đã hoàn thành xuất sắc chuyên trang đúng tiến độ trong vòng 60 ngày làm việc.
Công tác đấu tranh phòng chống ma túy đòi hỏi không chỉ lực lượng cảnh sát điều tra phải phát huy vai trò nòng cốt mà còn cần đến sự chung tay của toàn xã hội. Chính vì vậy, chuyên trang thông tin điện tử phongchongmatuy.canhsat.vn được cho phép xây dựng và hoạt động nhằm giúp cho nhân dân nhận diện tội phạm ma túy, cách phòng, chống và cùng phổ biến, tuyên truyền rộng rãi trong xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội. Qua chuyên trang này, nhân dân cũng có thể cùng phối hợp với lực lượng cảnh sát trong công tác phòng chống tội phạm ma túy bằng cách tố giác đối tượng trực tiếp trên website.

Chuyên trang phongchongmatuy.canhsat.vn được kỳ vọng là trang thông tin hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trong công tác tuyên truyền tới đông đảo quần chúng nhân dân. Do vậy, tính chính xác, kịp thời và sinh động sẽ là các yếu tố cần thiết để thu hút sự quan tâm của công chúng tới chuyên trang. Lãnh đạo Cục đã đặt ra các mục tiêu, kỳ vọng và nhiệm vụ cụ thể đối với Ban biên tập website trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương:

Ban biên tập chuyên trang thông tin điện tử

Đại diện Cục ấn nút khai trương website

    

Hình ảnh đông đảo các đồng chí Cảnh sát tham gia buổi lễ