Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được triển khai ứng dụng tại Công ty TNHH Exedy Việt Nam

Công ty TNHH Exedy Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, có trụ sở tại KCN Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, chuyên sản xuất bộ ly hợp xe máy.
Như hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản khác, Exedy có yêu cầu khắt khe về hệ thống quản lý và đặc biệt chú trọng đầu tư nghiên cứu về hệ thống quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Sau khi so sánh giữa nhiều sản phẩm hàng đầu trên thị trường phần mềm Việt Nam, Exedy quyết định lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC để ứng dụng tại doanh nghiệp.  
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý nhân sự tại hàng trăm doanh nghiệp liên doanh và có vốn đầu tư nước ngoài, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC là lựa chọn tối ưu cho hệ thống quản lý nhân sự khoa học và khắt khe của Exedy.

Ngày 20/12/2013, Công ty Exedy và Công ty FSC chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý nhân sự Bizzone. Theo đó, FSC sẽ tiến hành thực hiện bàn giao thiết bị, lắp đặt, tích hợp hệ thống và đào tạo hướng dẫn sử dụng trong cho Công ty Exedy trong vòng 60 ngày làm việc với các phân hệ quản lý chính như Quản lý nhân sự, Bảo hiểm, Chấm công, Tính lương và Tuyển dụng.