Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Sinh viên khoa Quản trị nhân lực – ĐH Thương mại thể hiện hiểu biết về phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại cuộc thi “Hành trang CPO”

CPO – Giám đốc nhân sự là công việc đòi hỏi nhiều tố chất và kỹ năng quan trọng. Nhằm tiếp thêm động lực, niềm đam mê với nghề nhân sự trong tương lai, đồng  thời tạo sân chơi bổ ích giao lưu và chia sẻ kiến thức cho các em sinh viên, Khoa Quản trị nhân lực, trường Đại học Thương Mại đã tổ chức cuộc thi “Hành trang CPO” với nhiều phần thi hấp dẫn, lý thú.
Là đối tác tin cậy và lâu năm trong việc ứng dụng đào tạo phần mềm quản lý nhân sự của Khoa Quản trị nhân lực, ĐH Thương Mại, Tổng Giám đốc Công ty FSC – Ông Đỗ Chí Cường tham dự cuộc thi với tư cách là nhà tài trợ chính và đảm nhiệm vai trò thành viên Ban Giám khảo cuộc thi. Đặc biệt, để động viên các em sinh viên của Khoa cố gắng phấn đấu đạt thành tích học tập tốt, nhân sự kiện này, Công ty FSC trao tặng các suất học bổng cho đại diện Khoa Quản trị nhân lực – PGS.TS Phạm Công Đoàn.

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC đã và đang được ứng dụng hiệu quả trong đào tạo thực hành tại Khoa Quản trị nhân lực, Đại học Thương Mại. Thông qua cuộc thi, các em sinh viên đã thể hiện tốt kiến thức về phần mềm Bizzone cũng như thể hiện sự tin tưởng và yêu thích môn học thực hành này. Có thể nói, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào đào tạo đã tạo thêm hứng thú học tập và cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực hành tốt hơn cho các em sinh viên. Công ty FSC và Khoa Quản trị nhân lực, Đại học Thương mại dự kiến sẽ thúc đẩy việc hợp tác phát triển sâu hơn nữa, tận dụng tối đa lợi thế và hiệu quả của việc hợp tác lâu dài này.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

 

Ông Đỗ Chí Cường - TGĐ Công ty FSC và PGS.TS Phạm Công Đoàn

 

Thành viên Ban Giám khảo cuộc thi

 

 Các em sinh viên trong phần thi thời trang đầy ấn tượng

Đại diện Công ty FSC lên trao giải cho các thí sinh

Vũ Quốc Long - Sinh viên đạt giải nhất cuộc thi

Hai thí sinh thể hiện ý nghĩa của việc sử dụng Bizzone trong quản trị bằng hình vẽ lý thú

Đại diện Khoa tặng hoa các nhà tài trợ