Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty FSC và Đại học Đông Á – Đà Nẵng ký thỏa thuận hợp tác đào tạo phần mềm quản lý nhân sự Bizzone

Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp hiện nay đang là một nhu cầu cấp bách trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất có số lượng công nhân lớn. Do vậy, việc hợp tác giữa các trường đại học, các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu với các đơn vị chuyên ngành về quản trị nhân lực đang là một xu hướng tất yếu và đã được minh chứng đem lại những hiệu quả vô cùng to lớn, thiết thực.
Công ty FSC là đơn vị đi đầu trong việc hợp tác với các trường Đại học có chuyên nghành quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam. Có thể kể đến một số trường Đại học lớn hiện đang ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC trong đào tạo như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương Mại, Đại học Công Đoàn…
Nắm bắt được xu thế phát triển chung và nhằm nâng cao chất lượng đào tạo thực hành tại chuyên ngành Quản trị nhân lực, ngày 05/11/2013, Khoa Kinh tế - Du lịch, Đại học Đông Á, Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc đưa phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào giảng dạy cho sinh viên.

Với thỏa thuận hợp tác này, bắt đầu từ năm học 2013 – 2014, sinh viên Trường ĐH Đông Á, đặc biệt là sinh viên theo chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực sẽ được tiếp cận và thao tác thực hành trực tiếp trên phần mềm Bizzone, đem đến cho các em sinh viên môi trường thực hành máy hiệu quả cho các kiến thức lý thuyết về quản trị nhân sự, giúp các em sinh viên nắm bắt được công việc tương lai một cách toàn diện cũng như tự tin về kinh nghiệm thực tế của mình sau khi ra trường.

 

Hình ảnh ký kết thỏa thuận giữa ĐH Đông Á và Công ty FSC

 

 

Đại diện hai bên chụp ảnh kỷ niệm

 

 Ông Đỗ Chí Cường - TGĐ Công ty FSC và Tiến sĩ Thái Quang Thuận - Trưởng khoa Kinh tế Du lịch, ĐH Đông Á