Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Sinh viên Khoa Quản trị nhân lực - Đại học Thương Mại hào hứng thao tác phần mềm quản lý nhân sự Bizzone trong các tiết thực hành

Thời đại Công nghệ thông tin mở ra triển vọng to lớn trong việc đổi mới các phương pháp và hình thức đào tạo. Quản trị nhân lực là một ngành còn khá mới được đào tạo chính quy trong các trường Đại học tại Việt Nam. Đại học Thương Mại là một trong những trường đi đầu trong việc thành lập Khoa Quản trị nhân lực. Ngay từ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo Khoa đã rất coi trọng việc ứng dụng phần mềm vào đào tạo thực hành cho sinh viên. Do đó, Đại học Thương Mại và Công ty FSC đã cùng phối hợp trong việc đưa phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào giảng dạy cho sinh viên trong các tiết thực hành máy từ năm 2010.
Trong các tiết thực hành, các em sinh viên được tiếp cận và trực tiếp thao tác các nghiệp vụ trên phần mềm Bizzone như: Lập các kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nhân lực, khởi tạo kỳ tính lương, nhập dữ liệu nhân sự, tùy biến giao diện theo yêu cầu…
Nhằm hỗ trợ các giảng viên trong các tiết thực hành và giúp các em sinh viên nhanh chóng làm chủ được phần mềm, Công ty FSC đã cử các cán bộ kỹ thuật sang hỗ trợ đào tạo tại Khoa.
“Thực hành phần mềm quản lý nhân sự Bizzone rất thú vị, chúng em được thao tác trực tiếp các nghiệp vụ mà chỉ có thể hình dung khi học lý thuyết”, em Đào Thị Lý, sinh viên năm 3 Khoa Quản trị nhân lực, chia sẻ sau buổi học. “Em nghĩ việc học thực tế trên phần mềm đem lại cho chúng em rất nhiều kinh nghiệm thực tế, ví dụ như chúng em có thể biết cách nhập và xử lý các dữ liệu nhân sự, lập các kế hoạch tuyển dụng để xuất ra báo cáo nhanh như thế nào, điều này thực sự thiết thực đối với chúng em sau khi ra trường”, sinh viên Nguyễn Văn Thạch cho biết.

Một số hình ảnh trong các buổi thực hành