Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Hội thảo chuyên đề “SAP Business One 9.0 và Bizzone 2012 – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp” mở ra cho các lãnh đạo công ty tầm nhìn mới về quản lý doanh nghiệp

Ngày 30/10/2013 vừa qua, hội thảo kết hợp giữa hai sản phẩm hàng đầu hỗ trợ công tác quản lý doanh nghiệp được tổ chức tại Khách sạn REX, phòng Tulip, tầng 2, số 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn đem đến cho các lãnh đạo doanh nghiệp chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công trong việc ứng dụng CNTT vào công tác quản trị doanh nghiệp, Công ty FSC và Công ty  Alenu đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo giới thiệu các giải pháp thực sự hiệu quả đã được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn quốc.
Hội thảo giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, đồng thời đem đến những cách thức, giải pháp để cải thiện, nâng cao công tác quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Tại hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã cởi mở chia sẻ và trao đổi với các diễn giả về những khó khăn mà đơn vị mình đang gặp phải, đồng thời nhận được những tư vấn hữu ích từ phía các chuyên gia.
Đặc biệt, nhằm giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý nhân sự, Công ty FSC tiếp tục áp dụng chính sách dùng thử miễn phí sản phẩm Bizzone Express trong vòng 6 tháng. Chương trình này được các cán bộ nhân sự tại nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và hào hứng tham gia.


                

                  Ông Phan Thanh Tùng - đại diện Công ty FSC giới thiệu phần mềm quản lý nhân sự Bizzone

                                                             Đông đảo khách mời tham gia hội thảo

 Ông Nguyễn Duy - Đại diện FSC trao đổi, trả lời câu hỏi của các doanh nghiệp