Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Chương trình tập huấn “Chất lượng và Cải tiến chất lượng” thu hút đông đảo các nhà quản lý doanh nghiệp tham dự

Không chỉ tham dự chương trình tập huấn với tư cách là nhà tài trợ chính, Công ty FSC còn tư vấn cho các doanh nghiệp về các giải pháp quản lý hiệu quả, trong đó có phần mềm quản lý nhân sự Bizzone.

Chương trình tập huấn “Chất lượng và cải tiến chất lượng” được Trung tâm Dịch vụ Công nghiệp và Thông tin phối hợp Văn phòng Dự án Phát triển Công nghiệp Phụ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước vào sáng ngày 29/10/2013 vừa qua.
Buổi tập huấn đem đến những kiến thức hữu ích về chất lượng, các giải pháp cải tiến hiệu quả và phương thức thực hiện. Bên cạnh việc chia sẻ thông tin, kiến thức, các chuyên gia hàng đầu của văn phòng JICA dành nhiều thời gian trao đổi, giao lưu cũng như giải đáp các câu hỏi vướng mắc của đại diện các doanh nghiệp.
Ông Phan Thanh Tùng, đại diện Công ty FSC trình bày về giải pháp quản lý nhân sự tại doanh nghiệp với phần mềm chiến lược Bizzone, sản phẩm hàng đầu về quản lý nhân sự đang được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp vừa và lớn hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội và hiệu quả tối ưu mà Bizzone có thể đem lại cho công tác quản lý nhân sự, Bizzone nhận được nhiều quan tâm của giới lãnh đạo doanh nghiệp tham dự hội thảo.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia tập huấn

Ông Phan Thanh Tùng - Đại diện chi nhánh TP. HCM của Công ty FSC trình bày giải pháp Bizzone và chia sẻ kinh nghiệm