Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Đại diện Công ty FSC tham gia trao đổi kinh nghiệm học tập với sinh viên Khoa Quản trị nhân lực – Đại học Thương Mại

Chương trình “Định hướng nghề nghiệp, trao đổi kinh nghiệm học tập cho sinh viên khoa Quản trị nhân lực” được Khoa tổ chức vào sáng ngày 20/10/2013 với sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện đoàn thanh niên, đại diện các doanh nghiệp và toàn thể các thầy cô, sinh viên khoa Quản trị nhân lực, trường Đại học Thương Mại.
Với mục đích giúp sinh viên hiểu rõ ngành nghề sau khi ra trường, định hướng nghề nghiệp và trao đổi phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học bậc đại học, bên cạnh kiến thức của các thầy cô chuyên ngành, đại diện các doanh nghiệp được mời tham dự để chia sẻ và giao lưu với sinh viên từ góc độ kinh nghiệm thực tế.
Buổi giao lưu xoay quanh các nội dung chính như: Chân dung người làm nghề nhân sự, cơ hội nghề nghiệp và bí quyết thành công với nghề. Ông Đỗ Chí Cường, Tổng Giám đốc Công ty FSC đại diện Công ty tham gia trao đổi kinh nghiệm cũng như giải đáp các câu hỏi, vướng mắc trong nghề nghiệp tương lai của các sinh viên.

Ngoài các kỹ năng về ngoại ngữ, vi tính, giao tiếp, kỹ năng ứng dụng CNTT vào quản trị nhân sự cũng là một yếu tố quan trọng đối với sinh viên sau khi ra trường. Nắm bắt xu thế này, lãnh đạo Khoa và Công ty FSC đã tiến hành hợp tác nhiều năm nay và hiện tại, Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC đang được ứng dụng đào tạo hiệu quả tại Khoa Quản trị nhân lực.

Ông Đỗ Chí Cường - TGĐ Công ty FSC trả lời câu hỏi của sinh viên Khoa

            Đại diện Khoa tặng hoa các diễn giả