Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty TNHH Pharma Kaneka Việt Nam ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC

Công ty TNHH Kaneka Pharma Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất dụng cụ y tế xuất khẩu với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có trụ sở tại 35VSIP, đường số 6, KCN Việt Nam - Singapore, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với đặc thù quản lý phức tạp và yêu cầu tính khoa học cao, Công ty Kaneka cần một phần mềm quản lý nhân sự có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chức năng, tốc độ, hệ thống báo cáo, sự chính xác và linh hoạt theo yêu cầu người dùng. Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC là sản phẩm được tin dùng tại các doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh hoặc có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu như Yamaha Motor, Piaggio, Stanley, Toyodenso, Sumi Hanel…

Ngày 19/07/2013, Công ty Kaneka và Công ty FSC ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý nhân sự Bizzone với các phân hệ cơ bản: Quản lý nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tính lương và Quản lý bảo hiểm xã hội. Theo đó, Công ty FSC sẽ tiến hành thực hiện bàn giao thiết bị, lắp đặt, tích hợp hệ thống, đào tạo hướng dẫn sử dụng trong vòng 70 (bảy mươi) ngày  tương đương 14 tuần làm việc.