Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty TNHH Nét Việt – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về nhân sự chuyên nghiệp – lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone như một trợ thủ đắc lực!

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về nhân sự, Công ty TNHH Nét Việt hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của một hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý nhân sự. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ chính xác, khoa học và nhanh chóng nhất, Công ty Nét Việt quyết định lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC như một trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.
Theo hợp đồng được ký kết vào ngày 29/03/2013, Công ty FSC sẽ tiến hành cài đặt các phân hệ quản lý nhân sự, phân hệ quản lý bảo hiểm, phân hệ quản lý tuyển dụng, phân hệ quản lý lương, thuế và phân hệ quản lý thông tin trên web tại Công ty TNHH Nét Việt theo đúng quy trình bàn giao thiết bị, lắp đặt, tích hợp hệ thống và đào tạo, hướng dẫn sử dụng trong vòng 37 tuần làm việc.
Việc Công ty TNHH Nét Việt – một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ nhân sự - lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone đã khẳng định tính hiệu quả và lợi ích thiết thực mà Bizzone có thể mang lại trong công tác quản lý. Có thể nói, với nhiều tính năng ưu việt và hàng loạt các tiện ích tối ưu, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone là công cụ đầy sức mạnh mà các nhà quản lý chuyên nghiệp cần có.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán