Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin - Bộ Công Thương chính thức áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Hành chính sự nghiệp Bizzone

Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin – Bộ Công Thương là cơ quan quản lý nhà nước về thương mại điện  tử và CNTT tại Bộ Công Thương, có nhiệm vụ hỗ trợ các địa phương triển khai kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử và CNTT. Trong năm 2012, Cục TMĐT&CNTT và Công ty FSC đã hợp tác thành công trong một số các hoạt động, sự kiện liên quan đến việc ứng dụng CNTT tại các doanh nghiệp.
Trong kỷ nguyên của CNTT ngày nay, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự là hết sức quan trọng và thiết yếu không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự Hành chính sự nghiệp Bizzone là sản phẩm được Công ty FSC thiết kế phù hợp với đặc thù quản lý cán bộ công chức tại các đơn vị, cơ quan khối Chính phủ, Nhà nước.

Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Hành chính sự nghiệp Bizzone sẽ được lắp đặt và hoàn thành trong vòng 15 ngày với các phân hệ quản lý nhân sự, báo cáo nhân sự và phân hệ quản lý thông tin trên web.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán