Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty TNHH Chế tạo Zeon Việt Nam – doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý Bizzone

Công ty TNHH Chế tạo Zeon Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm bằng kim loại, các trang thiết bị và dụng cụ y tế, phụ kiện cho các sản phẩm thông tin, điện tử viễn thông. Công ty Zeon hiện có trụ sở tại Lô đất IN1-6A và IN1-6B, khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
Ngày 27/12/2012, sau khi tìm hiểu và so sánh các sản phẩm cùng loại trên thị trường, Công ty Zeon đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone ứng dụng vào công tác quản lý nhân sự. Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Công ty FSC sẽ tiến hành thực hiện bàn giao thiết bị, lắp đặt, tích hợp hệ thống, đào tạo hướng dẫn sử dụng các phân hệ quản lý nhân sự, quản lý chấm công, lương thuế, quản lý bảo hiểm, quản lý tuyển dụng và đánh giá của phần mềm nhân sự Bizzone trong vòng 70 ngày làm việc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý nhân sự tại Công ty Zeon.

phan mem ke toan

 


phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán