nhung huou, nhung hươu, nhung tươi, lộc nhung Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản lý của Trung tâm.

Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản lý của Trung tâm.

Trung tâm VSD được Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định thành lập vào ngày 27/07/2005 với định hướng hỗ trợ hoạt động cho cả thị trường chứng khoán Việt Nam. Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, VSD đã luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao là tổ chức cung cấp các dịch vụ đăng ký, lưu ký, bù trừ, thanh toán chứng khoán và các dịch vụ hỗ trợ việc giao dịch mua, bán chứng khoán. Các hoạt động này của VSD đến nay đã góp phần tích cực vào việc duy trì sự hoạt động an toàn và thông suốt của thị trường chứng khoán, củng cố niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường.

Sau hơn 7 năm phát triển, Trung tâm đã có một đội ngũ nhân viên vững mạnh hơn 200 cán bộ công nhân viên, làm việc tại Hà Nội và chi nhánh tại TP.HCM. Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo VSD đã coi trọng việc ổn định cũng như tăng cường chất lượng đội ngũ cán bộ nhân sự. Sau khi tìm hiểu, so sánh và đánh giá, VSD đã chính thức lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC như một giải pháp hiệu quả nhất cho bài toán đang đặt ra trong công tác quản lý nhân viên của Trung tâm.

Theo đó, Công ty FSC sẽ tiến hành cài đặt, chỉnh sửa, chuyển giao, đào tạo và bảo hành phần mềm quản lý nhân sự Bizzone với tất cả các tính năng quản lý về công tác nhân sự tiền lương, bao gồm các phân hệ chính như phân hệ quản lý Nhân sự, Bảo hiểm, Tuyển dụng, Đào tạo, phân hệ Đánh giá xếp loại nhân viên, phân hệ Chấm công, Tính lương và phân hệ Quản lý thông tin trên web. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và triển khai hệ thống quản lý nhân sự tại hàng trăm khách hàng trên toàn quốc, phần mềm nhân sự Bizzone chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cán bộ nhân sự của Trung tâm lưu ký chứng khoán VSD.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán