nhung huou, nhung hươu, nhung tươi, lộc nhung FSC hợp tác với Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử (EcomViet)- Cục TMĐT và CNTT- Bộ Công thương

Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC hợp tác với Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử (EcomViet)- Cục TMĐT và CNTT- Bộ Công thương

Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử (EcomViet) là đơn vị thuộc cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương, có chức năng tư vấn, đào tạo, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng, triển khai, ứng dụng và phát triển thương mại điện tử.

Sự kiện ra mắt “Giải pháp bán hàng trực tuyến hoàn toàn mới EKIP.VN” của EcomViet đã thu hút đông đảo giới báo chí, truyền thông và các doanh nghiệp tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi họp báo, FSC tham gia giới thiệu sản phẩm phần mềm kế toán chuyên nghiệp Accura 2012 và phiên bản phần mềm quản lý nhân sự dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối văn phòng - Bizzone Express 2012 với nhiều ưu đãi lớn như cung cấp miễn phí Accura Express, giảm 20% chi phí sử dụng Bizzone Express và đem đến cơ hội dùng thử Bizzone Express trong vòng 6 tháng. Đặc biệt, với mong muốn tham gia đồng hành mang lại những hoạt động hữu ích đến người tiêu dùng, FSC đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng EcomViet trước sự chứng kiến của đông đảo báo giới và đại diện các doanh nghiệp. Theo đó, hai bên sẽ cùng phối hợp trong việc tổ chức các sự kiện truyền thông, hội thảo liên quan đến ứng dụng CNTT trong quản trị doanh nghiệp và FSC sẽ tài trợ các gói sản phẩm ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đầu tiên ứng dụng Giải pháp EKIP.VN của EcomViet, tổng khuyến mãi lên đến hơn 3 tỷ đồng.

 

Công ty FSC là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp CNTT ứng dụng tại các doanh nghiệp. Việc cho ra đời các phiên bản Express phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều ưu đãi lớn thể hiện mong muốn cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khủng hoảng thông qua công tác hiện đại hóa quản lý bằng CNTT. Hợp tác giữa FSC và EcomViet mở ra cơ hội phát triển thị trường tiềm năng cho cả hai bên, đồng thời mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và sự hỗ trợ thiết thực.

 

                                                                 Hình ảnh Lễ ký kết thỏa thuận tại buổi họp báo

 

                                 Sự tham gia đông đảo của giới báo chí và đại diện các doanh nghiệp

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán