nhung huou, nhung hươu, nhung tươi, lộc nhung Bizzone – Giải pháp tối ưu cho bài toán quản trị nhân sự được các doanh nghiệp Nhật Bản tin dùng

Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Bizzone – Giải pháp tối ưu cho bài toán quản trị nhân sự được các doanh nghiệp Nhật Bản tin dùng

Công ty TNHH Trang sức GL là doanh nghiệp hoạt động với vốn đầu tư Nhật Bản, hiện có trụ sở tại Số 384 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng. GL chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đồ trang sức cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Khai thác thị trường lao động Việt Nam từ năm 2004, GL đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân viên cả về số lượng và chất lượng. Với số lượng 200 nhân viên hiện nay, GL đặc biệt coi trọng công tác ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản trị nhân sự.

Ngày 30/06/2012, sau khi đã tìm hiểu, so sánh và đánh giá kỹ lưỡng, GL quyết định lựa chọn giải pháp Bizzone của Công ty FSC với các phân hệ Quản lý chấm công, Quản lý tính lương, thuế và Quản lý bảo hiểm xã hội. FSC sẽ tiến hành thực hiện bàn giao thiết bị, lắp đặt, tích hợp hệ thống và đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại GL trong vòng 60 ngày  tương đương 12 tuần làm việc.

Doanh nghiệp Nhật Bản vốn nổi tiếng với quy trình làm việc khoa học và cách quản lý chặt chẽ. Việc Bizzone liên tiếp được các doanh nghiệp vốn đầu tư Nhật Bản tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây đã khẳng định tính hiệu quả và mức độ đáp ứng yêu cầu của Bizzone đối với các nhà quản lý chuyên nghiệp.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán