Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC chi nhánh TP. Hồ Chí Minh ký hợp đồng cung cấp Bizzone cho Công ty TNHH Tiger Việt Nam

Công ty TNHH Tiger Việt Nam, có trụ sở tại đường số 15, KCN AMATA, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật, chuyên sản xuất các thiết bị, hàng tiêu dùng bằng inox và thép chất lượng cao. Bắt đầu khai thác thị trường lao động tại Việt Nam từ năm 2011, Tiger Việt Nam đã luôn coi trọng vấn đề con người, không ngừng bổ sung, đào tạo nhằm hoàn thiện đội ngũ công nhân viên, hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Để quản lý nhân viên một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, lãnh đạo Tiger hiểu rằng ứng dụng CNTT vào công tác quản trị nhân sự là một điều thiết yếu. Sau khi nghiên cứu nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, Tiger Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của FSC vào công tác quản lý nhân sự. Dự án được khởi động vào đầu tháng 6 năm 2012 với các phân hệ chính: Phân hệ quản lý nhân sự, Phân hệ Bảo hiểm xã hội, Phân hệ Chấm công và Phân hệ Tính lương và thuế.
Bizzone là giải pháp quản trị nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm chiến lược của FSC, đã được triển khai và ứng dụng tại các doanh nghiệp hàng đầu, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư hoặc liên doanh với nước ngoài. Việc chi nhánh FSC miền Nam ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone với Công ty TNHH Tiger Việt Nam một lần nữa đã khẳng định sự phù hợp và hiệu quả của Bizzone trong việc thực hiện sứ mệnh hỗ trợ các nhà quản lý nhân sự chuyên nghiệp.