Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC tham gia hội nghị khoa học về Quản trị nhân lực tại ĐH Thương mại

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành quản trị nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, sáng thứ 5 ngày 10/05/2012, Khoa Quản trị nhân lực – Đại học Thương mại tổ chức hội nghị khoa học “Khoa học và đào tạo quản trị nhân lực”. Hội nghị thu hút được các cán bộ, giáo viên hiện đang công tác và giảng dạy tại các trường Đại học đào tạo sinh viên quản trị nhân lực hàng đầu tại Việt Nam như ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Công Đoàn, ĐH Lao động Xã hội và lãnh đạo của một số doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.
Buổi hội nghị xoay quanh ba chủ đề chính:
-    Lý thuyết về đào tạo quản trị nguồn nhân lực;
-    Thực tế ứng dụng của việc đào tạo quản trị nguồn nhân lực;

-    Phương pháp nghiên cứu khoa học quản trị nguồn nhân lực.

Hình ảnh hội nghị khoa học "Khoa học và đào tạo quản trị nhân lực"

Tại hội nghị, các diễn giả đến từ các trường đại học và các doanh nghiệp đã trình bày những nghiên cứu khoa học tâm huyết và thiết yếu về quản trị nguồn nhân lực. Phần thảo luận của các vị khách mời cũng diễn ra sôi nổi, hào hứng với những chia sẻ chân thành về trải nghiệm, những khó khăn và hy vọng trong nghề đào tạo quản trị nguồn nhân lực. Tất cả đều hướng đến mong muốn tìm ra những phương pháp đào tạo hiệu quả, thu hút, nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

 

ThS. Trần Việt Cường - TGĐ Công ty CP Điện tử Tin học FSC trình bày tham luận " Đẩy mạnh cải cách và hợp tác để hướng tới mô hình Đào tạo cùng doanh nghiệp"

Kết thúc buổi hội nghị, PGS.TS Phạm Công Đoàn thay mặt Khoa cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các vị khách mời, đặc biệt PGS.TS cảm ơn FSC đã tài trợ cho buổi hội nghị và là đối tác trong việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự trong công tác giảng dạy của Khoa, cùng phối hợp với Khoa để xây dựng một chương trình giảng dạy tiên tiến với các công cụ phần mềm hỗ trợ do Công ty FSC cung cấp. Bên cạnh việc hợp tác với ĐH Thương mại, hiện tại FSC cũng đã hợp tác và ứng dụng CNTT trong đào tạo sinh viên ngành Quản trị nhân lực với các trường ĐH Kinh tế Quốc dân và ĐH Công Đoàn. 


Thông qua việc hợp tác này, sinh viên các trường ĐH được trực tiếp thao tác và thực hành nghiệp vụ trên phần mềm Quản lý nhân sự Bizzone. “Hy vọng rằng các trường ĐH sẽ tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp để hướng tới mô hình đào tạo cùng doanh nghiệp. Có thể nói đó sẽ là cách đi nhanh nhất để chất lượng đầu ra đáp ứng nhu cầu thị trường”. (ThS. Trần Việt Cường – TGĐ Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC phát biểu trong phần trình bày tham luận “Đẩy mạnh cải cách và hợp tác để hướng tới mô hình Đào tạo cùng doanh nghiệp”)

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán