Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Lần thứ năm Bizzone được vinh danh tại Lễ công bố Danh hiệu Sao Khuê năm 2012

Bizzone – Giải pháp Quản trị Nhân sự là một trong những sản phẩm chiến lược của Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Bizzone vinh dự được trao danh hiệu Sao khuê do VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam bình chọn (Tiếp nối sau các Danh hiệu Sao Khuê năm 2007, 2009, 2010 và 2011).

BIZZONE là một giải pháp quản trị nhân sự toàn diện và chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp, giúp cho việc quản trị nhân sự ở các doanh nghiệp được trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được FSC nghiên cứu và phát triển từ năm 2002 và đã được ứng dụng thành công tại rất nhiều doanh nghiệp. Bizzone phiên bản 2010 được thiết kế lại hoàn toàn (rewrite) để có thể ứng dụng được các công nghệ mới nhất cũng như khắc phục những tồn tại trước đó của phiên bản cũ. Danh hiệu Sao Khuê năm 2012 một lần nữa khẳng định chất lượng và sự vượt trội của Bizzone, đồng thời là sự cam kết chắc chắn của FSC sẽ luôn tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm chiến lược – các Giải pháp Quản trị Nhân sự.

Ông Trần Duy Ninh - Giám đốc TTKDPMTP - Đại diện FSC nhận danh hiệu Sao Khuê 2012

 VINASA là tổ chức quy tụ các Doanh nghiệp Phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Trong 10 năm qua VINASA đã có sự phát triển vượt bậc về qui mô và hoạt động. Số hội viên tăng từ 55 doanh nghiệp lên 240 doanh nghiệp, các doanh nghiệp hội viên chiếm tới 60% lực lượng lao động và 70% doanh thu ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam. Cùng với tiến trình đó, VINASA đã tổ chức hàng chục hội chợ, triển lãm, hội thảo trong nước và 25 đoàn với gần 300 lượt doanh nghiệp đi phát triển thị trường ngoài nước. Lễ công bố danh hiệu Sao Khuê năm nay được tổ chức cùng với Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VINASA, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình kỹ thuật số VTC2. Đây là dịp để nhìn lại 10 năm phát triển của ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam.

Hình ảnh các doanh nghiệp đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2012

Tham gia với tư cách là một hội viên và là doanh nghiệp đạt danh hiệu Sao khuê, FSC tự hào là một trong những thành viên đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động của Hiệp hội và cho sự phát triển của ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán