Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Bizzone vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê lần thứ năm

Tiếp nối sau các giải thưởng Sao khuê danh giá các mùa giải năm 2007, 2009, 2010 và 2011, Giải pháp Quản trị Nhân sự Bizzone của FSC lần thứ năm trở thành một trong những đề cử xuất sắc nhất được Hội đồng nhất trí bình chọn Danh hiệu Sao khuê năm 2012, thuộc nhóm sản phẩm Giải pháp Quản lý Nhân sự.

Với sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực của toàn thể các thành viên FSC trong thời gian vừa qua,  sản phẩm chiến lược Bizzone 2010 đã nhận được nhiều phản hồi và đóng góp tích cực từ phía các quý khách hàng. Chính sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng thực sự là nguồn động lực lớn lao giúp FSC không ngừng nỗ lực, nghiên cứu để sản phẩm Bizzone ngày một trở nên tốt hơn, phục vụ hiệu quả hơn trong công tác quản lý nhân sự. Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2012 đã đạt được những thành tích cũng như khẳng định vị thế của phần mềm trong thế giới công nghệ.

Lễ công bố Danh hiệu sẽ được tổ chức trang trọng tại Trường quay S4 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, 65 Lạc Trung, Hà Nội vào sáng ngày 22/4/2012, với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan Bộ, ngành.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán