Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) chính thức áp dụng Phần mềm quản lý cán bộ Bizzone

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, được thành lập từ ngày 28/04/2000, thực hiện chức năng quản lý, phân bổ, giám sát và thúc đẩy việc sử dụng nguồn tài nguyên tên miền, địa chỉ, số hiệu mạng Internet ở Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm cung cấp các thông tin hướng dẫn, thống kê về mạng Internet và tham gia các hoạt động quốc tế về Internet. Từ khi đi vào hoạt động, VNNIC đã góp phần quan trọng từng bước đưa Internet Việt Nam hội nhập thế giới, là đầu mối thông tin, hướng dẫn người sử dụng Internet tại Việt Nam, thúc đẩy Internet trong nước phát triển.

Sau 12 năm trưởng thành và phát triển, đến nay, Trung tâm đã có một đội ngũ nhân viên vững mạnh, làm việc tại nhiều chi nhánh trên cả nước. Hơn ai hết, Ban lãnh đạo Trung tâm thấu hiểu rằng việc ổn định cũng như tăng cường chất lượng đội ngũ cán bộ nhân sự là một trong những nhân tố quan trọng trong tiến trình đưa Trung tâm ngày một tiến xa hơn. Ngày 16/4/2012, VNNIC đã chính thức lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone dành cho khối hành chính sự nghiệp của Công ty FSC như một giải pháp hiệu quả nhất cho bài toán đang đặt ra trong công tác quản lý cán bộ của Trung tâm.

Ứng dụng tất cả các tính năng quản lý về công tác nhân sự tiền lương, bao gồm các phân hệ chính như phân hệ quản lý Nhân sự

, Bảo hiểm, Tuyển dụng, Đào tạo, phân hệ Đánh giá xếp loại nhân viên, phân hệ Chấm công, Tính lương và một số phân hệ mở rộng khác như Truyền thông SMS/Email, phân hệ Truyền nhận dữ liệu từ chi nhánh, phân hệ Quản lý thông tin trên web của giải pháp phần mềm Bizzone vào hệ thống quản lý nhân sự sẽ hỗ trợ đắc lực cho các cán bộ nhân sự khi phải đối diện với số lượng công việc khá lớn của Trung tâm. Bước chuyên nghiệp hóa này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc mà còn nâng cao năng lực quản lý trong công ty. Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp Bizzone còn góp phần tạo nên sự tin tưởng của cán bộ công nhân viên trong VNNIC. Với sự hỗ trợ của Bizzone, các quyền lợi của người lao động liên quan đến công, lương, bảo hiểm sẽ luôn được tính toán, lưu trữ một cách chuyên nghiệp, khoa học, hạn chế tối đa mọi sai sót.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán