Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Sản xuất T.T.H

T.T.H là một doanh nghiệp chuyên về sản xuất các dụng cụ giáo dục, văn phòng phẩm, có trụ sở tại 60 Lê Lư, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại T.T.H có số lượng 50 nhân viên. Mặc dù số lượng nhân sự chưa quá đông nhưng lãnh đạo T.T.H có sự quan tâm đặc biệt và đánh giá sâu sắc về mức độ hiệu quả của việc áp dụng Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản lý nhân sự. Sau khi tìm hiểu nhu cầu, quy mô cũng như mức độ phức tạp trong đặc thù quản lý của T.T.H, FSC đã tư vấn T.T.H nên sử dụng phiên bản Bizzone Express, là phiên bản thu nhỏ của Bizzone Professional, chuyên dành cho khối văn phòng, doanh nghiệp với quy mô không quá 200 nhân sự.

Theo hợp đồng ký kết này, dự kiến trong 3 ngày làm việc, FSC sẽ tiến hành thực hiện lắp đặt, đào tạo hướng dẫn sử dụng và bàn giao phần mềm quản lý nhân sự Bizzone Express tại trụ sở Công ty T.T.H. Việc ứng dụng Bizzone Express vào công tác quản trị nhân sự tại công ty sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt, Bizzone Express sẽ mang đến cho doanh nghiệp phong cách quản lý và làm việc chuyên nghiệp, mọi thông tin nhân sự sẽ được phần mềm xử lý nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa các sai xót do cách làm thủ công có thể mang lại, từng bước góp phần vào sự phát triển và hiện đại hóa công tác quản lý.

T.T.H là một trong số những khách hàng đầu tiên ứng dụng phiên bản Bizzone Express của FSC vào công tác quản lý. Có thể nói đây là một mốc quan trọng trong tiến trình phát triển sản phẩm chiến lược của Công ty. Trong tương lai gần, Bizzone Express được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, khối văn phòng và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bên cạnh Bizzone Professional dành cho doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán