Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC triển khai Bizzone cho Công ty chứng khoán VNDIRECT

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT (Tên viết tắt: VNDIRECT) được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và hoạt động ngày 07/11/2006 với đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán.

Nhằm phục vụ các nhà đầu tư tốt hơn, ngày 15/12/2008 VNDIRECT chính thức khai trương Trụ sở mới cùng với Sàn giao dịch tại Số 1 Phố Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán trẻ, mạnh, với đội ngũ hơn 300 con người có nền tảng kiến thức tài chính chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp đã giúp VNDIRECT khẳng định được vị thế là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay.

Để quản lý nhân viên một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, với những quy trình đơn giản, đồng bộ, sau khi cân nhắc nhiều nhà cung cấp, VNDIRECT đã tin tưởng lựa chọn Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 của FSC với các phân hệ chính: Phân hệ quản lý nhân sự; Phân hệ quản lý bảo hiểm; Phân hệ quản lý tuyển dụng; Phân hệ Quản lý đào tạo; Phân hệ quản lý đánh giá, xếp loại nhân viên; Phân hệ quản lý chấm công; Phân hệ quản lý Lương và Thuế; Phân hệ truyền thông SMS/Email; Phân hệ quản lý thông tin trên Web.

Thời gian triển khai dự kiến kéo dài khoảng 80 ngày làm việc (không kể ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật), bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau nghiệm thu 12 tháng.

Việc một công ty chứng khoán lớn trong nước lựa chọn Bizzone để quản trị nhân sự một lần nữa khẳng định sự phù hợp và hiệu quả của Bizzone trong việc quản trị nhân sự cho các đơn vị trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Cùng với việc cung cấp đầy đủ các tính năng của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi loại hình doanh nghiệp, Bizzone phiên bản 2010 ngày càng khẳng định được tính chuyên nghiệp, đa dạng, tùy biến cao độ cũng như dễ sử dụng trong mỗi loại hình doanh nghiệp.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán