Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC ký hợp đồng cung cấp phần mềm “Hệ thống quản lý nhân sự, bảo hiểm, tuyển dụng, đào tạo, kết nối đa chi nhánh phiên bản Bizzone 2010” cho Công ty Cổ phần Gỗ MDF Dongwha VRG

Công ty Cổ phần Gỗ MDF Dongwha VRG là Công ty liên doanh giữa tập đoàn Dongwha của Hàn Quốc - doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực gỗ đứng đầu châu Á và Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam. Nhà máy sẽ tiêu thụ, chế biến sản lượng gỗ cao su, gỗ rừng trồng và các loại gỗ khác của các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đắk Nông.

Sản phẩm gỗ chế biến của nhà máy được xuất khẩu ra nước ngoài, góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động tại chỗ, tăng thu cho ngân sách địa phương, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông thôn ở Bình Phước.

 

Sau khi xem xét các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý nhân sự, Công ty Cổ phần Gỗ MDF Dongwha VRG đã quyết định hợp tác cùng FSC trong việc giải các bài toán về vấn đề quản lý nhân sự trong doanh nghiệp.

FSC là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm về quản lý nhân sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FSC luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhân sự đơn giản, dễ dùng nhưng hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Bizzone 2010 – Giải pháp quản trị nhân sự chuyên nghiệp là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của FSC, đây là dòng sản phẩm thực sự có chất lượng và hữu dụng phục vụ nhu cầu quản lý nguồn nhân lực một cách chuyên nghiệp.

Việc Công ty Cổ phần Gỗ MDF Dongwha VRG lựa chọn sản phẩm của công ty FSC một lần nữa khẳng định sự phù hợp của sản phẩm Bizzone cho các đơn vị sản xuất, sản phẩm của FSC đủ sức hỗ trợ công tác quản lý nhân sự cũng như giúp cho việc hoạch định chiến lược phát triển nhân sự Công ty trong tương lai.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán