Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Bizzone – lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngành thép

Tiếp sau một số khách hàng ngành sản xuất thép ứng dụng Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone, Công ty CP Thép Việt Ý đã tin tưởng lựa chọn FSC là đối tác triển khai phần mềm quản lý nhân sự trong toàn doanh nghiệp - một trong các dự án trọng tâm mở đầu cho năm 2012.

Hợp đồng kinh tế giữa Công ty CP Thép Việt Ý và Công ty CP Điện tử tin học FSC đã được chính thức ký kết ngày 3/1/2012. Theo đó, các phân hệ chính được triển khai gồm: Phân hệ quản lý nhân sự, Phân hệ quản lý bảo hiểm, Phân hệ quản lý chấm công, Phân hệ quản lý lương và thuế, và một số chức năng bổ dung khác. Phần mềm Bizzone đồng thời được cài đặt tại nhà máy sản xuất tại KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên và tại Văn phòng công ty Thép Việt Ý - Tầng 8A, Tòa nhà Sông Đà HH4, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty CP Thép Việt Ý được thành lập năm 2001, với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng, xuất nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị phụ tùng phục vụ cho ngành thép, kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hoá. Đến nay, sản phẩm Thép Việt Ý đã có mặt ở hầu hết các dự án trọng điểm quốc gia, từ các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông trong nước đến các công trình tại nước ngoài. Sản lượng và doanh thu của công ty đã tăng 20 lần, vốn điều lệ tăng 4,5 lần. Cùng với những tăng trưởng mạnh mẽ đó, số lượng nhân sự cũng tăng lên gần 500 người.

Việc ứng dụng Bizzone vào công tác quản trị nhân sự tại công ty, đặc biệt với nhà máy đông đảo công nhân viên ở Hưng Yên sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt, các bài toán phức tạp về ca kíp, dịch chuyển ca, các cách tính lương đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau… sẽ được phần mềm xử lý nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa các sai xót do cách làm thủ công có thể mang lại.

Trước công ty CP Thép Việt Ý, một số doanh nghiệp ngành thép đã lựa chọn và ứng dụng thành công giải pháp Bizzone vào quản trị nhân sự: Công ty Thép Việt Nhật, Công ty liên doanh ống thép VINAPIPE – Hàn Quốc. Một lần nữa được lựa chọn bởi doanh nghiệp sản xuất thép hàng đầu – Công ty CP Thép Việt Ý, phần mềm Bizzone ngày càng khẳng định ưu thế nổi bật so với các phần mềm tương tự. Đó là khả năng phù hợp, đáp ứng cao của giải pháp và kinh nghiệm 10 năm phát triển, nỗ lực không ngừng của FSC.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán