Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Trung tâm kinh doanh FSC hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu doanh số

Hai sản phẩm chiến lược đã được trung tâm đẩy mạnh kinh doanh trong năm vừa qua là: Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone và Phần mềm kế toán Easy Accounting. Bên cạnh đó, là các thiết bị phần cứng và dịch vụ đi kèm…

Với quyết tâm đưa Bizzone đến gần với thị trường tiềm năng, tiếp cận các khách hàng lớn và khó tính, doanh số Bizzone đã tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt các hợp đồng ký kết đều đặn hàng tháng. Trong năm 2011, FSC đồng thời triển khai nhiều dự án ứng dụng Bizzone cho các khách hàng trên phạm vi toàn quốc: Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam (6500 nhân sự) ; Piaggio Việt Nam (1000 nhân sự); Công ty may mặc Kim Thụy Phúc (100% vốn đầu tư của Trung Quốc, 700 nhân sự); Công ty CP may Minh Anh; Công ty CP sản xuất gia công và XNK Hanel (HanePT); công ty TNHH Spica Elastic Việt Nam (vốn đầu tư của Ấn Độ); Công ty TNHH MDA E&C ( 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc); Khu công nghiệp Thăng Long 1 và 2… Bizzone ngày càng khẳng định là giải pháp quản trị nhân sự chuyên nghiệp và toàn diện dành cho các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn. Trong đó, số lượng các công ty có vốn nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Italya, Trung Quốc…) chiếm tỷ lệ lớn cho thấy phần mềm đáp ứng được các yêu cầu cao và khắt khe, với chuẩn quốc tế, đủ sức cạnh tranh với các phần mềm nước ngoài.


  Ông Trần Duy Ninh - Giám đốc TTKDPMTP

Tính đến thời điểm cuối năm 2011, Trung tâm Kinh doanh phần mềm thương phẩm đạt kế hoạch doanh số năm 2011 trước 02 tháng, vượt 35% chỉ tiêu trước thời hạn 15 ngày. Ông Trần Duy Ninh – Giám đốc Trung tâm kinh doanh chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng về kết quả mà Trung tâm đã đạt được. Với phần mềm quản lý nhân sự Bizzone, đây sẽ là một bước đà tốt để Bizzone trở thành một giải pháp quản trị nhân sự hàng đầu Việt Nam trong năm tới”.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán