Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Sinh viên ĐH Thương Mại hào hứng thực hành phần mềm Bizzone

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Điện tử tin học FSC và Khoa Quản trị nguồn nhân lực, ĐH Thương Mại, cuối tháng 8 vừa qua, các sinh viên năm thứ 3 đã chính thức được tìm hiểu và thực hành phần mềm quản lý nhân sự Bizzone – một công cụ quản lý chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của những cán bộ nhân sự tương lai.

Việc tìm hiểu và thực hành của sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực đối với phần mềm nhân sự được kết cấu chia theo các nội dung nghiệp vụ nghề nhân sự để sinh viên có thể học song song giữa lý thuyết và thực hành. Sau 30 tiết môn học: Tuyển dụng lao động, các bạn sinh viên đã được trực tiếp thực hành trên máy tính phân hệ quản lý tuyển dụng của phần mềm quản lý nhân sự Bizzone. Buổi học gồm hơn 100 sinh viên của 3 lớp K45 U1, K45U2 và K45U3.

 

Lần đầu tiên làm quen với phần mềm, không ít các bạn sinh viên còn bỡ ngỡ nhưng chỉ sau khoảng 30 – 40 phút thực hiện các thao tác, các nút lệnh rất dễ hiểu bằng tiếng Việt, các tính năng của phần mềm dần được khám phá. Phân hệ tuyển dụng của phần mềm quản lý nhân sự Bizzone sẽ hỗ trợ những cán bộ nhân sự quy trình hóa công tác tuyển dụng, giúp tuyển dụng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Sau những giới thiệu khái quát, các bạn sinh viên được hướng dẫn chi tiết để thao tác thành thạo các kỹ năng cơ bản nhất: lập kế hoạch tuyển dụng, nhập liệu, tra cứu thông tin ứng viên, xây dựng danh mục đề thi, lọc hồ sơ ứng viên, tổ chức thi tuyển, đánh giá và chuyển ứng viên đạt sang bộ phận thử việc, in báo cáo tuyển dụng. Tất cả được thực hiện theo một quy trình hoàn chỉnh.

Đa số các bạn sinh viên sau buổi học đều cho biết đã liên kết được kiến thức đã học với những thực hành trên phần mềm. Theo bạn Hoài Thu, phần mềm sẽ giúp xử lý công việc nhanh hơn, chính xác hơn, lưu trữ các thông tin một cách khoa học, dễ kế thừa, hạn chế những ý kiến chủ quan của người cán bộ nhân sự.

 

Sau 03 tiết học để tìm hiểu về Phân hệ quản lý tuyển dụng của phần mềm Bizzone, các bạn sinh viên có thể vào trang www.bizzone.vn để đăng ký và download phần mềm về máy tính của mình và thực hành tại nhà. Đây thực sự là những bước chuẩn bị hữu ích cho những sinh viên năm cuối trong quá trình hoàn thiện hành trang sẵn sàng bắt tay vào công việc thực tế sau tốt nghiệp. 

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán