Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC ký hợp đồng triển khai Bizzone cho Công ty ADI

Ngày 17/11/2011 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại & Phát triển nông nghiệp ADI đã ký kết với Công ty CP Điện tử tin học FSC hợp đồng triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản trị nhân sự.

Công ty ADI thành lập từ năm 2008 với lĩnh vực kinh doanh chính là thuốc bảo vệ thực phẩm, giống cây trồng, vật tư nông nghiệp… Với mục đích chuyên nghiệp hóa và nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, ADI đã quyết định ứng dụng các thành tựu công nghệ thông tin với quyết tâm cao độ của ban lãnh đạo công ty.

 

Những phân hệ lớn và nhiều tính năng, tiện ích của Bizzone đều được ADI lựa chọn nhằm giải quyết triệt để bài toán quản lý nguồn nhân lực – yếu tố quan trọng trong thành công hiện tại và tương lai của công ty. Gồm: Phân hệ quản lý chấm công, quản lý nhân sự, quản lý lương và thuế, quản lý bảo hiểm, quản lý đánh giá xếp loại nhân viên.

Với hàng loạt các đặc tính vượt trội: dễ sử dụng, khả năng tùy biến cao, hỗ trợ nhiều tiện ích cao cấp, phù hợp với mọi loại hình quy mô doanh nghiệp; Bizzone ngày càng khẳng định thế mạnh là sản phẩm chiến lược của FSC, được các doanh nghiệp lựa chọn và tin cậy. Chỉ trong chưa đầy 02 tháng, các hợp đồng ứng dụng giải pháp Bizzone đã liên tiếp được ký kết thành công: Công ty HanelPT; Công ty Piaggio Việt Nam, Công Ty Tistco; Công ty Kim Thụy Phúc; Công ty ADI. 

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán