Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Bàn tư vấn Bizzone nổi bật tại HR Day 2011 Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của HR Day 2011 Hà Nội, ngày 13/11/2011 vừa qua, ngày hội đã đến với những người làm nhân sự Tp Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace. Một lần nữa, sản phẩm chiến lược của FSC – Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone được có cơ hội được giới thiệu với hơn 1000 khách mời.

Các nội dung làm việc và trao đổi trong ngày hội nhân sự quy mô toàn quốc lần thứ 3 này cũng tương tự như chương trình đã tổ chức tại Hà Nội, với chủ để lớn: “Chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp Việt Nam”.

Ngay từ 7h sáng, các khách mời đầu tiên đã có mặt và dành khá nhiều thời gian tham quan, tư vấn hơn 40 bàn tư vấn được đặt ngay trước cửa vào hội trường lớn. Tại bàn tư vấn giải pháp Bizzone, các chuyên viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng giới thiệu các tính năng, tiện ích, thế mạnh của Bizzone và trả lời các câu hỏi xung quanh vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp. Phát triển từ giải pháp HRM của FSC, Bizzone kế thừa và phát huy 10 năm kinh nghiệm mà công ty đã triển khai với nhiều khách hàng lớn trên phạm vi toàn quốc.

Anh Phan Thanh Tùng, phụ trách chi nhánh Hồ Chí Minh của Công ty FSC cho biết: “Có hàng trăm vị khách đã ghé qua bàn tư vấn Giải pháp Bizzone. Trong đó, sự quan tâm nhiều nhất mà những người làm nhân sự đặt ra cho chúng tôi là cách phần mềm xử lý vấn đề tính lương thưởng đa dạng của nhân viên; cách đánh giá, xếp loại nhân viên khoa học và hiệu quả nhất… Sau sự kiện, chúng tôi và các khách hàng đều thấy rằng việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự là một bài toán khó nhưng tất yếu. Hiện tại, bài toán này cũng được các doanh nghiệp ngày càng quan tâm và đầu tư đúng mức”.

HR Day là sự kiện thường niên do Câu lạc bộ Giám đốc Nhân sự, diễn đàn HRLink.vn, Hội Doanh nhân trẻ VN và Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet đứng ra tổ chức. Không khí chia sẻ, hợp tác cùng có lợi của HR Day 2011 đã khép lại nhưng những dư âm của nó về một ngày hội đoàn kết, thân thiện của giới những người làm nhân sự thì vẫn còn mãi.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán