Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Bàn tư vấn Bizzone thu hút hàng trăm khách mời tại HR Day 2011

Ngày 6/11/2011 vừa qua, ngày hội nhân sự quy mô toàn quốc HR DAY 2011 đã diễn ra tưng bừng tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) với sự tham dự của hơn 1000 khách mời. Tham gia sự kiện ý nghĩa này, Công ty CP Điện tử tin học FSC đã tổ chức bàn tư vấn và giới thiệu Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone với đông đảo những người đang trực tiếp làm công tác nhân sự tại các doanh nghiệp. 

9h30 sáng, HR Day 2011 chính thức được khai mạc. Ngày hội vui mừng đón nhận sự có mặt và quan tâm ủng hộ của các vị khách mời: Ông Hồ Đức Việt - Nguyên Trưởng ban tổ chức Trung ương Đảng; Bà Phạm Thị Hải Chuyền - Bộ Trưởng Bộ Lao động - Thương binh và xã hội; Bà Nguyễn Thị Hằng - Nguyên bộ trưởng Bộ Lao động, thương binh và xã hội - Chủ tịch ngày Nhân sự Việt Nam 2011; Ông Cao Sỹ Kiêm - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam… 

Ngày hội nhân sự năm nay có chủ đề: Chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp Việt Nam. Phần làm việc buổi sáng, cả hội trường hơn 1000 người thực sự bị cuốn hút bởi phần thuyết trình và chia sẻ của các diễn giả cũng như phần thảo luận sôi nổi của chương trình tọa đàm CEO. Buổi chiều, các khách mời tiếp tục trao đổi tại 4 phòng hội thảo với 4 chuyên đề: Tuyển dụng và đào tạo nhân lực trẻ, Sức ép tăng lương với Quản trị năng suất lao động, Xây dựng đội ngũ nhân lực chủ chốt và Giải quyết tranh chấp lao động.

Các khách mời tham dự cũng dành khá nhiều thời gian tham quan và tư vấn hơn 40 bàn tư vấn được đặt ngay trước cửa vào hội trường lớn. Các sản phẩm, dịch vụ được những người làm nhân sự quan tâm như: phần mềm nhân sự, dịch vụ tư vấn đào tạo tại doanh nghiệp, dịch vụ đánh giá khảo sát tại doanh nghiệp, các chương trình học cơ bản và nâng cao dành cho nhà quản lý nhân sự, Tiếng Anh cho người làm nhân sự, dịch vụ tuyển dụng… 

Tại bàn tư vấn của Công ty FSC, các khách mời ghé thăm được giới thiệu cơ bản về các tính năng, tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự Bizzone. Phần mềm Bizzone hiện đang được triển khai và ứng dụng thành công tại khá nhiều công ty vừa và lớn, đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài với sự đòi hỏi cao về chất lượng và dịch vụ đi kèm, như: Yamaha, Piaggio Việt Nam, Công ty Thiên Sư, Công ty Điện Stanley Nhật Bản, Công ty Thép Việt Nhật, MIC, Cavico… Bàn tư vấn giải pháp Bizzone cũng ghi nhận hơn 80 yêu cầu thuyết trình và giới thiệu trực tiếp phần mềm tại doanh nghiệp sau sự kiện HR Day. Phiên bản Bizzone Express được khá nhiều các doanh nghiệp quan tâm và đăng ký dùng thử miễn phí. 

Hòa chung cùng không khí chia sẻ và hợp tác cùng phát triển của HR Day 2011, FSC rất vui mừng vì có được cơ hội tốt  để lắng nghe những nhu cầu, ý kiến góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình. Ngày 13/11 sắp tới, chương trình sẽ tiếp tục đến với các nhà quản trị nhân sự phía Nam trong HR Day 2011 được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh. 

Một số hình ảnh tại Bàn tư vấn Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone:

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán