Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC ký hợp đồng triển khai Bizzone với Công ty Kim Thụy Phúc

Theo hợp đồng kinh tế ký kết ngày 31/10/2011 vừa qua, Công ty Cổ phần điện tử tin học FSC sẽ triển khai giải pháp quản trị nhân sự Bizzone cho Công ty TNHH Kim Thụy Phúc tại KCN Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Công ty Kim Thụy Phúc là công ty chuyên về may mặc xuất khẩu, 100% vốn đầu tư nước ngoài. Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu, đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng phát triển nhanh chóng, đạt con số gần 700 công nhân cho đến thời điểm cuối năm 2011.

Trước những trao đổi và khảo sát của FSC tại Kim Thụy Phúc, Công ty cũng đã từng áp dụng phần mềm quản lý nhân sự nhưng gặp nhiều khúc mắc trong vấn đề vận hành. Dịch vụ của nhà cung cấp và bản thân chất lượng phần mềm đã không thể đáp ứng được bài toán nhân sự vốn hóc búa của ngành may mặc: số lượng nhân sự lớn, nhiều ca kíp, chấm công phức tạp, nhiều công thức tính lương đặc thù…

Với kinh nghiệm 10 năm triển khai phần mềm quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và lớn, trong đó có không ít các doanh nghiệp ngành may, bài toán quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại Kim Thụy Phúc đã được Bizzone giải quyết thỏa đáng và phù hợp. Theo đó hệ thống máy chấm công hiện đại gồm 18 máy được lắp đặt. Các phân hệ mà công ty Kim Thụy Phúc đã lựa chọn để ứng dụng gồm: Phân hệ quản lý nhân sự, Phân hệ quản lý bảo hiểm, Phân hệ đánh giá xếp loại nhân viên, Phân hệ quản lý chấm công, Phân hệ quản lý lương và thuế.

Với các doanh nghiệp ngành may, hai trong nhiều vấn đề nổi cộm là chấm công và tính lương. Hệ thống máy chấm công kết nối cùng các tính năng tiện ích của phần mềm sẽ đảm bảo quản lý vào ra một cách chính xác của tất cả các nhân viên, đặc biệt xử lý triệt để vấn đề nhiều ca kíp, nhiều phân xưởng, công nhân phải thường xuyên di chuyển từ phân xưởng này qua phân xưởng khác. Việc tính lương được quản lý khoa học từ thiết lập các tham số lương, đến xây dựng chỉ tiêu tính lương với các loại lương khá đa dạng: lương theo công đoạn, lương theo sản phẩm, lương văn phòng… Theo đó, các công việc thường nhật của đội ngũ cán bộ nhân sự sẽ giảm tải đáng kể về mặt công sức và tiết kiệm tối đa thời gian.

Trước hợp đồng cùng với Kim Thụy Phúc, FSC đã và đang triển khai phần mềm quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp lớn thuộc ngành may như: Công ty Coast Phong Phú (liên doanh Anh quốc); Công ty May Minh Anh (Hưng Yên); Công ty may Bắc Giang (liên doanh Hàn quốc), Công ty May II Hải Dương… 

 

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán