Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty dịch vụ bảo vệ TISTCO ứng dụng phân hệ chấm công Bizzone

Quản lý vào ra, giờ giấc làm việc, chấm công cho nhân viên luôn là một yêu cầu cơ bản mà các nhà quản lý nhân sự phải đối mặt hàng ngày khi điều hành công việc. Giải quyết triệt để bài toán chấm công, Công ty Dịch vụ bảo vệ TISTCO đã quyết định ứng dụng phân hệ chấm công trong Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone với hợp đồng ký kết cùng FSC ngày 30/09/2011 vừa qua.

TISTCO là một công ty đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Hiện tại, TISTCO là một trong những doanh nghiệp có khả năng cung cấp dịch vụ cho nhiều nhà máy, khu chế xuất, chung cư, căn hộ cao cấp trên toàn khu vực miền Bắc . Tính đến tháng 9/2011, TISTCO có số lượng nhân viên không quá nhiều, khoảng gần 200 nhân viên nhưng đặc thù ngành khiến bài toán chấm công trở nên khá phức tạp. Nhân viên làm việc nhiều ca kíp, hay phải làm tăng cường, địa điểm làm việc phân tán, nhiều chi nhánh…

Theo hợp đồng ký kết này, dự kiến trong 6 tuần làm việc, FSC sẽ tiến hành thực hiện lắp đặt, tích hợp hệ thống, đào tạo hướng dẫn sử dụng và bàn giao phân hệ chấm công Bizzone tại trụ sở Công ty TISTCO. Phân hệ chấm công sẽ trợ giúp đắc lực và nâng cao hiệu quả công việc của người làm quản lý nhân sự  trong tất cả các vấn đề liên quan như: Quản lý thông tin vào ra; Quản lý ngày công; Quản lý đi muộn, về sớm, vi phạm chính sách; Quản lý đăng ký nghỉ, làm thêm, làm bù, thai sản; Quản lý ca, kíp, dịch chuyển ca… Từ đó, việc thống kê, tính toán, truyền nhận và xử lý các thông tin dữ liệu chấm công sẽ được cải tiến một cách đáng kể theo hướng chuyên nghiệp, khoa học, hạn chế tối đa mọi sai sót. Ngoài ra, phân hệ chấm công Bizzone giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức của người làm quản lý hành chính nhân sự, nâng cao ý thức về giờ giấc và trách nhiệm làm việc của mỗi thành viên công ty.

 

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán