Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

PIAGGIO Việt Nam ứng dụng Bizzone vào quản trị nhân sự

Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio & C. S.p.a, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Chính thức khai trương nhà máy tại Việt Nam từ tháng 6/2009, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe gắn máy, đặc biệt chiếm lĩnh phần lớn thị trường của dòng xe tay ga cao cấp.

Sự lựa chọn Bizzone của Piaggio Việt Nam chính thức được quyết định sau gần 1 năm đánh giá, kiểm định và lựa chọn các giải pháp cùng các đối tác cung ứng, với các tiêu chí cao theo tiêu chuẩn châu Âu. Kết quả là ngày 05/10/2011 vừa qua, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam đã ký kết cùng Công ty Cổ phần điện tử tin học FSC hợp đồng triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản lý nhân sự. Theo hợp đồng, FSC sẽ cung cấp và triển khai giải pháp Bizzone với đầy đủ các phân hệ: Phân hệ quản lý nhân sự, Phân hệ quản lý bảo hiểm, Phân hệ quản lý chấm công, Phân hệ quản lý lương và thuế, Phân hệ quản lý thông tin trên website. Đặc biệt, Bizzone sẽ được cài đặt tích hợp để đồng bộ dữ liệu từ hệ thống ERP hiện đang ứng dụng tại Piaggio (do Công ty SAP – CHLB Đức cung cấp). Điều này chứng tỏ khả năng tương thích và dễ dàng tích hợp vào các hệ thống ERP của Bizzone.

Theo yêu cầu của Piaggio Việt Nam, FSC sẽ tập trung tối đa nhân lực và năng lực chuyên môn để triển khai phần mềm trong thời gian nhanh nhất có thể. Dự kiến sau khoảng 5 tháng ký kết hợp đồng, Bizzone sẽ được bàn giao nghiệm thu và đi vào hoạt động tại Trụ sở công ty tại Hà nội và nhà máy tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Số lượng cán bộ, nhân viên mà phần mềm quản trị và xử lý các thông tin, nghiệp vụ liên quan là trên 500 nhân sự. Giải pháp Bizzone cũng sẽ thiết lập cơ chế trao đổi thông tin thuận lợi và kết nối mật thiết giữa văn phòng và nhà máy của công ty, giúp công tác quản trị nhân sự thực sự hiệu quả, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức.

Kèm theo hợp đồng này, FSC cũng đồng thời cung cấp hệ thống máy chủ, các phần mềm đi kèm và hệ thống máy chấm ăn ca, máy chấm công bằng vân tay hiện đại, giúp kiểm soát vào ra một cách chính xác và khoa học.

Như vậy, tiếp sau Yamaha Motor Việt nam - Nhật Bản, Piaggio Việt Nam là công ty lớn thứ 2 thuộc lĩnh vực lắp ráp, sản xuất xe gắn máy ứng dụng giải pháp Bizzone vào quản trị nhân sự. Sự tin cậy và lựa chọn này của khách hàng không chỉ là động lực để FSC ngày càng hoàn thiện sản phẩm chiến lược của mình mà một lần nữa khẳng định những ưu điểm nổi trội và năng lực cạnh tranh của phần mềm cả phạm vi trong nước và quốc tế.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán