Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

HanelPT chính thức lựa chọn giải pháp Bizzone 2010

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 là dòng sản phẩm chiến lược của FSC, kế thừa và phát huy 10 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp quản trị nhân sự cho hàng trăm công ty. Bizzone 2010 ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình khi được chính thức ứng dụng tại các doanh nghiệp vừa và lớn.

Công ty CP sản xuất gia công và XNK Hanel (HanePT) là một trong 32 công ty thành viên của Công ty TNHH Một thành viên Hanel – một trong những Tổng công ty lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Công ty hiện có trụ sở tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh. Thành lập từ năm 2006, HanelPT chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất, mua bán, gia công, lắp ráp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân và gia đình; môi giới, tư vấn, xúc tiến thương mại…

Đặc biệt coi trọng công tác ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản trị nhân sự, HanePT đã quyết định lựa chọn giải pháp Bizzone 2010 với hợp đồng ký kết chính thức cùng Công ty Điện tử tin học FSC ngày 3/10/2011. Với đầy đủ các phân hệ chức năng cần thiết cho nhà quản lý nhân sự cùng các tiện ích cao cấp, Bizzone 2010 được HanePT lựa chọn với mong muốn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để quản lý hiệu quả và toàn diện bài toán nguồn nhân lực.

Theo đó, các phân hệ sẽ được hiệu chỉnh, triển khai và ứng dụng tại HanelPT gồm: Phân hệ quản lý nhân sự, Phân hệ quản lý Bảo hiểm, Phân hệ quản lý tuyển dụng, phân hệ quản lý đào tạo, Phân hệ quản lý đánh giá, xếp loại nhân viên, Phân hệ quản lý lương và thuế, Phân hệ truyền thông SMS, Email. HanelPT cũng đồng thời cho lắp đặt hệ thống máy chấm công bằng vân tay hiện đại, kết nối truyền dữ liệu vào phần mềm giúp kiểm soát vào ra, đi sớm về muộn của khoảng hơn 300 cán bộ, công nhân viên nhà máy.

Thời gian triển khai dự kiến kéo dài khoảng 05 tháng, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau nghiệm thu 12 tháng.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán