Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty FSC tài trợ Giải Cầu mây toàn quốc 2011

Sáng ngày 22/09/2011, Giải cầu mây đôi và đồng đội toàn quốc 2011 đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội) và khởi tranh những trận thi đấu đầu tiên. Công ty CP Điện tử tin học FSC vinh hạnh là nhà tài trợ giải.

Tham gia giải lần này có 120 vận động viên đến từ 10 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các vận động viên sẽ tranh 4 bộ huy chương ở các nội dung: đồng đội nam, nữ, đôi nam và đôi nữ. Đặc biệt, các tuyển thủ quốc gia cũng tham gia thi đấu để cọ xát chuẩn bị cho SEA Games 26. Giải sẽ diến ra từ ngày 22 đến ngày 28/09/2011. Các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 và Thể thao TV, đáp ứng sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả trên toàn quốc.

 

Tại FSC, phong trào thể dục thể thao của các thành viên luôn diễn ra rất thường xuyên và tích cực. Tham gia tài trợ Giải Cầu mây toàn quốc 2011, Công ty mong muốn thể hiện tinh thần cổ vũ cho cầu mây Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

 

Ông Đỗ Chí Cường – CTHĐQT, Đại diện công ty FSC tham dự buổi khai mạc chia sẻ: “Cầu Mây là môn thể thao mũi nhọn và mang về nhiều tấm huy chương cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình thể hiện sự quan tâm đến các vận động viên, động viên họ thi đấu hết mình và thành công như mong đợi".

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán