Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty Liên doanh Crown Sài Gòn lựa chọn giải pháp Bizzone

Ngày 12/09/2011, Công ty liên doanh TNHH Crown Sài Gòn đã chính thức ký kết hợp đồng với Công ty CP Điện tử Tin học FSC về việc FSC cung cấp và lắp đặt hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010 tại 3 địa điểm: Crown Sài Gòn, Crown Đồng Nai và Crown Hà Nội.


 

Thành lập từ năm 1994, Công ty liên doanh TNHH Crown Sài Gòn là liên doanh giữa Công ty Bia Sài Gòn và tập đoàn đa quốc gia Crown Cork- Seal với vốn đầu tư gần 60 triệu USD, chuyên sản xuất các sản phẩm lon nhôm và nắp cho ngành công nghiệp bia và nước giải khát. Công ty Crown Sài Gòn cùng với Công ty liên doanh tại Hà Tây hiện đang cung cấp 100% nhu cầu lon nhôm cho các công ty tại Việt Nam, thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập. 

Theo hợp đồng đã ký kết, giải pháp quản trị nhân sự Bizzone sẽ được triển khai trong khoảng 03 tháng, bao gồm các phần hạng mục công việc cơ bản: bàn giao thiết bị, lắp đặt, tích hợp hệ thống và đào tại hướng dẫn sử dụng. Hướng đến một quy trình quản trị nguồn nhân lực hiệu quả, toàn diện, Crown Sài Gòn thống nhất ứng dụng gần như toàn bộ các phân hệ hiện có của Bizzone: Phân hệ quản lý nhân sự, Phân hệ quản lý Bảo hiểm, Phân hệ Quản lý đào tại, Phân hệ quản lý đánh giá, xếp loại nhân viên, Phân hệ quản lý chấm công, Phân hệ quản lý lương và thuế. Số lượng cán bộ, công nhân viên sẽ được phần mềm quản lý tại 3 địa điểm của công ty là khoảng 450 nhân viên.

Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai các giải pháp quản trị nhân sự cho hàng trăm doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn tại Việt nam, hợp tác này một lần nữa khẳng định những tin cậy của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thuộc khối công ty liên doanh nước ngoài đối với sản phẩm chiến lược của FSC. Với chiến lược bài bản trong quản lý, đề cao các ứng dụng của CNTT, các công ty liên doanh đã rất cẩn trọng và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác triển khai hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiêp. Trước Crown Sài Gòn, Bizzone đã và đang được ứng dụng thành công vào hàng chục các công ty liên doanh như: Công ty TNHH Yamaha Motor Việt nam - Nhật Bản; Công ty TNHH Việt Nam ToyoDenso - Nhật Bản’; Công ty TNHH hệ thống dây Sumi Hanel - Nhật Bản; Công ty TNHH Stanley Việt Nam – Nhật Bản; Công ty Ống thép Liên doanh Việt Nam – Hàn Quốc; Công ty Spica Elastic Việt Nam - Ấn Độ; Công ty TNHH Thiên Sư – Trung Quốc…

Bên cạnh vai trò là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, Bizzone đang hướng tới góp phần nâng cao chất lượng sinh viên ngành quản trị nguồn nhân lực bằng việc hợp tác giảng dạy phần mềm tại các trường Đại học. Hiện tại, các sinh viên các trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Thương Mai, ĐH Kinh tế đã chính thức được làm quen và thực hành phần mềm hữu dụng này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán