Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Lafooco hướng tới phương pháp quản lý nhân sự hiện đại, hiệu quả với Bizzone

Công ty CP Chế biến hàng xuất khẩu Long An (Tên tắt là Lafooco) đã chọn Giải pháp Bizzone để quản lý nhân sự thông qua hợp đồng ký kết ngày 17 tháng 8 năm 2011. FSC sẽ cung cấp và triển khai các phân hệ chức năng Bizzone tại địa điểm của khách hàng với thời gian là 18 tuần. 

Theo như thỏa thuận, FSC sẽ tiến hành cung cấp cho Lafooco Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone 2010 bao gồm các phân hệ chính: Phân hệ quản lý nhân sự, quản lý bảo hiểm, quản lý chấm công, quản lý lương và thuế. 

Lafooco là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu hàng nông sản và thủy sản với hoạt động chính là xuất khẩu hạt điều. Tháng 9/2011, Công ty lọt vào Top 200 Công ty vừa và nhỏ tốt nhất Châu Á do Tạp chí Forbes vinh danh.

Với sự phát triển đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, sự gia tăng không ngừng trong đội ngũ lao động, vấn đề quản lý con người ở Lafooco trở thành một bài toán hóc búa đối với lãnh đạo quản lý. Làm sao để quản lý số lượng nhân sự đông đảo, quy trình làm việc phức tạp ở nhiều chi nhánh khác nhau một cách hợp lý, nhanh chóng, chính xác. Với tư tưởng tiên tiến, luôn học hỏi và vận dụng những cách quản lý hiện đại, Ban lãnh đạo Lafooco đã cân nhắc, tìm kiếm nhiều phương thức quản lý mới. Nhận thấy sự ưu việt trong Bizzone của FSC, Lafooco quyết định lựa chọn sử dụng Giải pháp Bizzone và bắt đầu hiện thực hóa công tác quản lý nhân sự trong doanh nghiệp bằng phần mềm.

Trước mắt, FSC sẽ triển khai Bizzone tại chi nhánh Lafooco ở Long An với số lượng nhân công lên tới 1200 người. Quá trình triển khai sẽ bao gồm khảo sát, lắp đặt, chuyển giao, hỗ trợ đào tạo cho bộ phận quản lý nhân sự và các bộ phận quản lý liên quan. Sau khi hoàn thành triển khai tại Long An, Bizzone sẽ tiếp tục được mở rộng triển khai tại hai nhà máy còn lại của công ty ở hai chi nhánh tại Bình Phước và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone hiện đang được ứng dụng khá rộng rãi trong các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, đồng thời cũng là dòng sản phẩm chiến lược của Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC trong năm nay cũng như những năm tiếp theo. Với phương châm “Dễ dùng nhưng đầy sức mạnh”, Bizzone đã hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý nhân sự, chuyên nghiệp hóa công tác này với các thao tác quản lý giản đơn trên máy tính. Sản phẩm đã nhận được Giải thưởng Sao Khuê – giải thưởng danh giá cho trong nghành phần mềm liên tiếp trong các năm 2007, 2009, 2010, 2011. Trong giai đoạn tiếp theo, Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng hiệu đại khác nhằm khẳng định sự ưu việt, đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm phần mềm quốc tế.


phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán