Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

MDA E&C sử dụng Bizzone để quản lý nhân sự

Với các tính năng vượt trội, dễ sử dụng, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý nhân sự ở nhiều doanh nghiệp, giải pháp quản trị nhân sự Bizzone tiếp tục được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Mới đây nhất là sự lựa chọn của Công ty TNHH MDA E&C

Ngày 23/08/2011, sau khi xem xét các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý nhân sự, Công ty TNHH MDA E&C Việt Nam đã quyết định sử dụng Giải pháp quản trị nhân sự Bizzone của FSC thông qua bản hợp đồng ký kết giữa hai đơn vị.

Công ty TNHH MDA E&C là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc có văn phòng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp và thương mại. Là một công ty nước ngoài có uy tín và lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng ở thị trường Việt Nam, MDA E&C không ngừng bổ sung, đào tạo đội ngũ nhân sự để hoàn thiện đội ngũ nhân viên, mang tới những công trình chất lượng nhất. Với phương châm “Make a dream of Actually – Biến ước mơ thành hiện thực”, MDA E&C luôn coi vấn đề con người – nhân sự trong công ty là nền tảng quan trọng cho mọi thành công và phát triển.

Nhận thấy tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý nhân sự, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, MDA E&C đã quyết định chọn lựa và sử dụng trọn bộ Giải pháp Bizzone của Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC. Các phân hệ của Bizzone bao gồm: Phân hệ quản lý nhân sự, Phân hệ quản lý bảo hiểm, Phân hệ quản lý chấm công, Phân hệ quản lý lương và thuế. Ngoài ra, với đặc trưng là công ty 100% vốn nước ngoài, có số lượng nhân sự ngoại quốc tương đối, MDA E&C đã yêu cầu bổ sung thêm tính năng Quản lý visa, giấy phép lao động của người nước ngoài, kỳ nghỉ của người nước ngoài với mục tiêu mang lại quyền lợi công bằng cho tất cả các thành viên trong công ty, bất kể là người có quốc tịch Việt Nam hay quốc tịch ở những đất nước khác.

Ngoài việc hỗ trợ tối đa bộ phận quản lý nhân sự trong việc giải quyết các nghiệp vụ về nhân sự, Bizzone còn có các đặc tính vượt trội như dễ sử dụng, khả năng tùy biến cao, hỗ trợ nhiều tiện ích cao cấp, bộ công cụ tạo báo cáo động, biểu đồ phân tích, tương thích với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến (Oracle, SQL, MySQL, SQL server) khả năng chạy riêng lẻ từng module hoặc tích hợp đồng bộ, cho phép kết nối với nhiều loại máy chấm công, phù hợp với mọi loại hình quy mô doanh nghiệp. Thêm vào đó, Bizzone còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí; mang lại hiệu quả tích cực trong công tác quản lý và góp phần khẳng định giá trị doanh nghiệp nói chung, giá trị thương hiệu MDA E&C nói riêng.

Dự kiến, FSC sẽ tiến hành thực hiện bàn giao thiết bị, lắp đặt, tích hợp hệ thống, đào tạo hướng dẫn sử dụng Bizzone trong vòng 90 ngày tương đương 18 tuần làm việc. Thời gian bảo hành là 12 tháng.


phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán