Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Công ty FSC ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Quản trị nguồn nhân lực – Đại học Thương mại

Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC và Khoa Quản trị nguồn nhân lực – Đại học Thương mại chính thức hợp tác trong việc ứng dụng giải pháp Bizzone vào chương trình giảng dạy của Khoa.

Ngày 16/12/2010, tại phòng họp quốc tế, trước sự chứng kiến của Ban Giám hiệu trường Đại học Thương mại cùng lãnh đạo các Khoa, Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty FSC.

Đại diện Khoa, Ông Phạm Công Đoàn – Trưởng khoa Quản trị nguồn nhân lực và Ông Trần Việt Cường – Tổng giám đốc Công ty FSC đã ký thỏa thuận hợp tác với những nội dung chính:

1.    Đưa giải pháp Bizzone 2010 của công ty FSC vào giảng dạy chính thức cho sinh viên kể từ năm 2011.

2.    Hai bên sẽ cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự để phục vụ nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ tài nguyên cho sinh viên, giảng viên và cộng đồng các cán bộ quản trị nhân sự.

3.    Hai bên cùng phối hợp trong các sự kiện, hội thảo có liên quan đến vấn đề quản trị nhân sự.

Cũng theo biên bản thỏa thuận này, hàng năm công ty sẽ trao một số suất học bổng cho những sinh viên có thành tích tốt theo yêu cầu của khoa nhằm khuyến khích và động viên các em trong học tập.

Tham gia buổi lễ ký kết PGS.TS Nguyễn Hoàng Long – Hiệu phó trường Đại học Thương mại bày tỏ sự vui mừng về việc hợp tác của hai bên và mong muốn hai đơn vị sẽ hợp tác tốt, mở rộng và không ngừng nâng cao nội dung hợp tác để gia tăng vị thế cũng như thế mạnh của mỗi bên.
PGS. TS Phạm Công Đoàn nhận định “Đây sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp và nhà trường trao đổi kiến thức, kinh nghiệm. Việc hợp tác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hai phía, đặc biệt là mang lại nhiều quyền lợi cho các sinh viên trong khoa”.

Đại diện công ty FSC,  Ông Trần Việt Cường cam kết rằng “Sẽ luôn đồng hành với nhà trường trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo, đồng thời mở rộng thêm cơ hội hợp tác của hai bên, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong các vấn đề về việc làm và thực tập

 

Khoa Quản trị nguồn nhân lực trực thuộc trường đại học Thương mại có mục tiêu và nhiệm vụ đào tạo ra những cán bộ quản lý nhân sự trong tương lai. Đây là nguồn lực tiên quyết góp phần không nhỏ vào việc hoạch định chính sách phát triển của các doanh nghiệp, đồng thời là những người tìm kiếm những cá nhân xuất sắc cho các doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể, góp phần tiên quyết vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Công ty FSC chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và lớn ở Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Hiện công ty đang thực hiện mục tiêu mở rộng hợp tác đào tạo trong lĩnh vực quản lý nhân sự với các trường Đại học trên cả nước.

Việc tăng cường hợp tác với các trường Đại học một mặt thể hiện cam kết gia tăng các sản phẩm có chất lượng cao, một mặt kế thừa các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản trị nhân sự, bên cạnh đó tạo điều kiện cho sinh viên làm quen nhiều hơn với môi trường thực tế.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán