Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Bizzone sẽ chính thức được đưa vào giảng ở hàng loạt các trường Đại học

Ngày 24/12/2010, FSC và Đại học Kinh tế quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo về việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng, ứng dụng Bizzone vào giảng dạy.

Bizzone là một giải pháp phần mềm quản lý nhân sự nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và lớn ở Việt Nam trong các vấn đề liên quan tới nhân sự như chấm công, tính lương, các vấn đề về tuyển dụng, đào tạo cũng như những vấn đề liên quan tới khen thưởng, kỷ luật, … từ đó, hỗ trợ đắc lực cho các cán bộ nhân sự trong công tác quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp. Đồng thời, Bizzone cũng là sản phẩm chiến lược, là dòng sản phẩm chủ đạo của FSC trong những năm tiếp theo.
Với những ưu điểm vượt trội về tính năng, quá trình vận hành cùng với hướng phát triển lâu dài, Bizzone không chỉ phù hợp trong quản lý ở các doanh nghiệp mà nó còn thể hiện sự linh hoạt trong việc vận dụng vào đào tạo, giáo dục trong các trường Đại học.

Tiếp bước sự thành công đó, ngày 24/12 công ty FSC lại tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực – Đại học Kinh tế Quốc dân, đánh dấu sự hợp tác lâu dài của hai đơn vị.
Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực được thành lập từ năm 1961 với tên gọi là khoa Kinh tế lao động. Năm 1990, Khoa Kinh tế Lao động được đổi tên thành Khoa Kinh tế lao động và Dân Số với 3 chuyên ngành đào tạo (1) Kinh tế lao động (2) Dân số- Kinh Tế (3) Quản trị nhân lực. Từ tháng 9 năm 2007 đến nay Khoa được đổi tên là Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực Nhiệm vụ đào tạo của khoa là đáp ứng nhu cầu của các cơ quan doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương về nguồn nhân lực có chất lượng cao trong quá trình phát triển, giúp họ xây dựng chiến lược sử dụng nguồn nhân lực một cách có hiệu quả. Trong gần suốt 50 năm qua, khoa là nơi đào tạo và cung cấp hàng nghìn cán bộ kinh tế và quản lý ‎ nguồn nhân lực trong các lĩnh vực lao động-tiền lương, định mức và tổ chức lao động, quản lý ‎ dân số và xã hội ở các trình độ đại học và trên đại học cho các bộ, ngành, cơ quan doanh nghiệp, là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của nhiều ngành, nhiều tổ chức của Trung ương và địa phương.


Cũng trong khuôn khổ buổi lễ ký hết, đại diện hai đơn vị cùng nhất trí, thông qua nội dung hợp tác là việc ứng dụng Bizzone như một môn học trong chương trình giảng dạy chính thức của Khoa. FSC sẽ cử cán bộ chuyên trách hỗ trợ các giảng viên của Khoa trong việc ứng dụng Bizzone vào thực tiễn giảng dạy, mang lại hiệu quả cao cho công tác giáo dục sinh viên của Khoa. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết sẽ trao thêm một số suất học bổng cho sinh viên của Khoa, cùng Khoa tổ chức những buổi Hội thảo, sự kiện nhằm tăng cường các cơ hội học hỏi cho học sinh sinh viên cũng như giúp các em có thêm hứng thú với môn học trong quá trình học tập.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân PGS.TS Phan Công Nghĩa, Trưởng khoa PGS.TS Trần Xuân Cầu, Phó trưởng khoa PGS.TS Vũ Hoàng Ngân cùng một số giáo viên khác trong Khoa. Về phía FSC, Tổng giám đốc Trần Việt Cường cùng đại diện một số Trung tâm và phòng ban cùng tham gia.

Trong bài phát biểu của mình, PGS.TS Phan Công Nghĩa nói “Nhà trường hiện chủ trương phân cấp cho các Khoa để các Khoa trong trường chủ động hơn trong các hoạt động; đồng thời Trường cũng khuyến khích các Khoa tăng cường hợp tác hơn với các doanh nghiệp. Việc hợp tác giữa Khoa với FSC là một trong những hoạt động đáng trân trọng, hy vọng sẽ tạo ra sự thay đổi với Khoa nói riêng, với Trường nói chung và đặc biệt là hy vọng sẽ tạo ra những bước tiến mới trong đào tạo phát triển nguồn nhân lực”. Cuối bài phát biểu, PGS.TS cũng bày tỏ sự suy nghĩ về việc hợp tác giữa hai đơn vị “…sự hợp tác giữa Khoa và Công ty sẽ ngày càng phát triền và được mở rộng, tạo ra hiệu quả cho cả Khoa và Nhà trường”.

Về phía Khoa, đại diện Khoa, PGS.TS Phạm Xuân Cầu vui mừng chia sẻ “Từ lâu tôi đã ấp ủ mong muốn về việc nâng cao chất lượng giáo dục, và công ty đã tạo điều kiện cho những mong muốn, ấp ủ của tôi trở thành hiện thực. Hy vọng rằng, những gì đã ký kết trong buổi lễ này sẽ đi được vào thực tế, giúp khai thác thế mạnh của mỗi bên để tạo nên sự thành công của việc hợp tác”.

“Xu hướng phát triển của thế giới hiện nay là đề cao sự hợp tác và điều đó thực tế luôn mang lại hiệu quả. Việc hợp tác lần nới với Khoa nói riêng, với Nhà trường nói chung là cột mốc đầu tiên, đánh dấu bước đầu quá trình hợp tác. Tôi mong rằng công ty sẽ nhận được sự giúp đỡ tích cực từ Khoa để việc hợp tác được chặt chẽ hơn nữa”, đại diện công ty – Ông Trần Việt Cường chân thành phát biểu trước  khi kết thúc buổi lễ.

Sắp tới, FSC sẽ tiếp tục hợp tác thêm với một số trường Đại học như Đại học Lao động Xã hội, Học viện hành chính quốc gia để hỗ trợ trong việc ứng dụng những thành quả ưu việt của công nghệ thông tin nhằm đổi mới công tác giáo dục và cải tiến hình thức đào tạo trong các trường Đại học ở nước ta hiện nay.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán