Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC tham luận trong hội thảo về quản trị nguồn nhân lực tại ĐH Thương mại

FSC tham gia tham luận tại hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân ngành quản trị nguồn nhân lực thương mại” do Khoa Quản lý nguồn nhân lực – ĐH Thương mại tổ chức.

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành quản trị nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, sáng thứ 6 ngày 27/05/2011, Khoa Quản trị nguồn nhân lực – Đại học Thương mại tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân ngành quản trị nguồn nhân lực thương mại”. Hội thảo có sự tham gia, góp mặt của lãnh đạo trường Đại học Thương mại, đại diện các Khoa trong trường, lãnh đạo của một số doanh nghiệp cùng toàn thể giáo viên, giảng viên trong Khoa.

Buổi hội thảo xoay quanh bốn chủ đề chính:

-      Nhu cầu đào tạo nhân lực cho ngành quản trị nguồn nhân lực đối với doanh nghiệp, tổ chức;
-    Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Quản lý nguồn nhân lực với doanh nghiệp trong đào tạo để đáp ứng chuẩn đầu ra;

-    Trao đổi và triển khai thực hiện nội dung và phương pháp đào tạo hướng tới đáp ứng chuẩn đầu ra của chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực thương mại;

-    Tổ chức đào tạo chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực DNTM ở trường Đại học Thương mại.

Buổi hội thảo diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi với phần trình bày của các diễn giả, phần thảo luận của các vị khách mời cũng như những chia sẻ tâm huyết của PGS.TS Phạm Công Đoàn – Trưởng khoa Quản lý nguồn nhân lực về việc mong muốn tìm ra những phương pháp đào tạo hiệu quả, thu hút,  nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Kết thúc buổi hội thảo, PGS.TS Phạm Công Đoàn thay mặt Khoa cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các vị khách mời, đặc biệt PGS.TS cũng giới thiệu về FSC là đối tác trong việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự trong công tác giảng dạy của Khoa, cùng phối hợp với Khoa để xây dựng một chương trình giảng dạy tiên tiến với các công cụ phần mềm hỗ trợ do Công ty FSC cung cấp. PGS. TS thể hiện mong muốn và hy vọng việc hợp tác của hai đơn vị diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đưa lại nhiều thành tựu cho công tác giáo dục của Khoa nói riêng và của nhà Trường nói chung.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán