Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

Bizzone 2010 khẳng định thương hiệu qua sự chọn lựa của Công ty TNHH Yamaha Motor VN

Được công nhận là phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam, Bizzone 2010 đã chứng minh tính ưu việt thông qua sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, tiếp theo các khách hàng lớn, sau thành công trong việc sử dụng phân hệ chấm công, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam – một trong những nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam lựa chọn tiếp các phân hệ Bizzone để quản lý nhân sự.

Thành lập vào năm 1998, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam hoạt động tập trung sản xuất, lắp ráp xe gắn máy đồng thời sản xuất các linh kiện, phụ tùng xe máy và cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa xe máy và hiện đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Ngoài những mục tiêu về chất lượng sản phẩm, Yamaha cũng đồng thời tham gia tích cực các hoạt động xã hội. Những bước phát triển này giúp Yamaha Motor Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu Yamaha trên thị trường. Sản lượng xe máy bán ra của Yamaha đã vượt qua con số 500.000 chiếc năm 2007, hơn 700.000 xe năm 2008 và không ngừng tăng trưởng trong các năm tiếp theo. Đây là con số hoàn toàn có thể chinh phục để khẳng định bước trưởng thành của thương hiệu Yamaha.

Với hơn 13 năm thành lập và phát triển, đến nay Yamaha đã thành công khi xây dựng được một hệ thống đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Để duy trì thành quả đã đạt được cũng như xây dựng và hoàn thành những mục tiêu phát triển trước mắt, Yamaha đã không ngừng đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự đông đảo cả về chất lượng và số lượng. Trong bối cảnh đó, nhu cầu để tìm kiếm và sử dụng một giải pháp quản lý nhân sự phục vụ cho công tác quản lý với hơn 5000 nhân sự luôn là vấp đề cấp thiết. Sau nhiều cân nhắc và lựa chọn, Yamaha đã quyết định chọn Bizzone 2010 của FSC để quản lý nhân sự.

 

Điểm đáng nói lần này là công ty Yamaha đã quyết định chọn sử dụng đầy đủ các tính năng của trọn bộ giải pháp Bizzone với các phân hệ chính: Phân hệ quản lý nhân sự; Phân hệ quản lý bảo hiểm; Phân hệ quản lý tuyển dụng; Phân hệ quản lý đào tạo; Phân hệ quản lý đánh giá, xếp loại nhân viên; Phân hệ quản lý lương và thuế; Phân hệ truyền thông SMS/Email; Phân hệ quản lý thông tin trên Web. Toàn bộ bộ giải pháp đều do FSC nghiên cứu, nâng cấp, phát triển và chuyển giao cho Yamaha.

Dự kiến việc triển khai Bizzone sẽ được kết thúc sau hơn 10 tháng làm việc (không kể ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật) sau khi FSC tiến hành bàn giao thiết bị, lắp đặt, tích hợp hệ thống đào tạo, hướng dẫn sử dụng tại Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam ở KCN Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội.

Trước đó, Yamaha đã là khách hàng của FSC. Bizzone 2010 là phiên bản nâng cấp từ những phiên bản quản lý nhân sự mà FSC đã cho ra mắt trước đó. Sau quá trình sử dụng phân hệ chấm công, việc Yamaha tiếp tục lựa chọn sử dụng các phân hệ khác của Bizzone của FSC đã khẳng định chất lượng, tính năng ưu việt cũng như uy tín của sản phẩm, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của khách hàng vào những giải pháp do FSC cung cấp.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán