Documents

 TitleOwnerCategoryModified DateSize 

Tin về Bizzone

FSC hợp tác với Hepza tổ chức tập huấn cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp

Hôm qua, 23/06/2011, Trung tâm dịch vụ công nghiệp và thông tin thuộc Ban quản lý các KCX&CN TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng công ty FSC tổ chức khóa tập huấn “Hợp đồng Lao động – Tiền lương”. Buổi tập huấn thu hút sự tham gia tích cực của phần lớn cán bộ nhân sự các doanh nghiệp hoạt động trong các KCN trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp thực hiện đúng theo quy định của Luật lao động trong cách soạn thảo Hợp đồng lao động và phương pháp giải quyết những tranh chấp về Hợp đồng lao động tại Doanh nghiệp, hạn chế những thiệt hại về kinh tế do thiếu kiến thức trong quá trình sử dụng lao động. Trung tâm Dịch vụ Công nghiệp và Thông tin thuộc Ban Quản lý các KCX & CN TP.HCM (Hepza) đã tổ chức khóa tập huấn về “Hợp đồng Lao động - Tiền lương” với sự tài trợ của công ty Cổ phần điện tử tin học FSC – đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp quản trị nhân sự cho hàng trăm doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn tại Việt Nam.

Tham gia đào tạo có Ông Hồ Xuân Lâm – Trưởng phòng Quản lý lao động trong các khu chế xuất và khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – đại diện Trung tâm dich vụ Công nghiệp và Thông tin – Ban Quản lý các KCX&CN TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng đại diện FSC để thực hiện tập huấn với hai nội dung chính:
-    Thứ nhất, hướng dẫn soạn thảo hợp đồng lao động, đưa ra các giải pháp mà các doanh nghiệp gặp phải để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự như: các chế độ của người lao động lao động, hợp đồng, bảo hiểm, tiền lương theo bộ luật lao động, các tranh chấp về hợp đồng lao động tại doanh nghiệp;
-    Thứ hai, tập huấn cho các cán bộ nhân sự trong địa bàn thành phố về việc hướng dẫn, đào tạo sử dụng nguồn nhân lực có hiệu quả đồng thời giải đáp thắc mắc của các học viên về các vấn đề liên quan tới những khó khăn về quản lý nhân sự mà các cán bộ quản lý gặp phải trong thực tiễn quản lý doanh nghiệp.

 

Trong khóa tập huấn này, FSC tham gia với tư cách là nhà tài trợ đồng thời là diễn giả trình bày trong buổi tập huấn. Bà Bùi Thị Giang – Chuyên viên tư vấn giải pháp Quản trị nhân sự Bizzone 2010 – Đại diện công ty FSC đã giới thiệu tới các doanh nghiệp giải pháp quản lý nhân sự hữu hiệu - Bizzone 2010 – là dòng sản phẩm chiến lược về quản lý nhân sự toàn diện của công ty FSC nhằm hỗ trợ các cán bộ nhân sự trong các doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp, chính xác hơn. Thông qua phần mềm quản lý nhân sự Bizzone 2010, đại diện các doanh nghiệp tham gia đã biết thêm về cách thức quản lý hồ sơ nhân viên toàn diện, sâu sát; cách tính tiền lương mau chóng, chính xác; cách quản lý nhân viên hiệu quả, thuận tiện thông qua bảng theo dõi công; cập nhật những chế độ bảo hiểm kịp thời để ứng dụng trong hoạt động doanh nghiệp… góp phần lớn trong việc giải quyết những tranh chấp trong quá trình sử dụng lao động. Vừa qua, Bizzone 2010 cũng vinh dự nhận được giải thưởng Danh hiệu Sao Khuê lần thứ tư liên tiếp do Hiệp hội phần mềm Việt Nam Vinasa trao tặng, đồng thời được công nhận là một trong những giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp, tiêu biểu nhất ở Việt Nam hiện nay.

Buổi tập huấn diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của hơn 40 cán bộ nhân sự đại diện cho các doanh nghiệp trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh, cụ thể như: KCX Tân Thuận, KCX Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Vĩnh Lộc, KCN Biên Hòa…

Trung tâm dịch vụ công nghiệp và thông tin thuộc Ban quản lý các KCX&CN TP. Hồ Chí Minh (Hepza) và Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC hiện là đối tác trong việc thực hiện các hoạt động hỗ trợ quản lý doanh nghiệp trong các khu chế xuất và khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Trước mắt, FSC sẽ cùng Hepza phối hợp tổ chức các khóa tập huấn, tư vấn cho doanh nghiệp và thực hiện các chương trình hỗ trợ trong công tác quản lý doanh nghiệp trên địa bàn KCN TP. Hồ Chí Minh. Bằng những hoạt động này, FSC hy vọng sẽ cùng Hepza mang tới các doanh nghiệp những phương pháp hiệu quả nhất để quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là giải quyết các vấn đề liên quan tới các công tác quản lý nhân sự hiện nay.

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán